Vinhomes tung ưu đãi cho khách mua căn hộ tại 2 đại dự án

Khách hàng muốn mua căn hộ sẽ thanh toán trước 20% giá trị, số tiền còn lại được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong hai năm.

Vinhomes công bố chương trình “Cơ hội cuối cùng, an cư dễ dàng” với ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại hai dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (Hà Nội). Đại diện doanh nghiệp cho biết, đây là chương trình giúp khách hàng sở hữu nhà ở với nguồn tài chính ban đầu vừa phải.

Cụ thể, từ ngày 11/3, khách hàng mua căn hộ tại hai dự án trên sẽ thanh toán trước 20% giá trị. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 80% giá trị hợp đồng mua bán. Thời gian hỗ trợ lãi suất là hai năm kể từ ngày giải ngân, nhưng không muộn hơn ngày 10/1/2023. Khách hàng có thể nhận bàn giao căn hộ ngay mà không phải chờ đợi lâu. Các căn hộ này thuộc các phân khu đã có cư dân về ở, phù hợp cho cả nhu cầu định cư hoặc cho thuê.

Ngoài ra, các khách hàng hưởng ưu đãi trên vẫn có thể tiếp cận hệ sinh thái Vingroup với các dịch vụ như chăm sóc sức khoẻ tại Vinmec, mua sắm tại Vincom, giáo dục cho con em tại Vinschool, vận hành tiêu chuẩn Vinhomes. Khách hàng vẫn sẽ sở hữu voucher mua xe ôtô VinFast trị giá đến 200 triệu đồng.

Vinhomes tung ưu đãi cho khách mua căn hộ tại 2 đại dự án
Bãi biển nhân tạo tại dự án Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes.

Đại diện Vinhomes chia sẻ thêm, trong năm 2021, hai dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City sẽ được đầu tư mạnh mẽ và ra mắt các sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp. Bước đi này hòa nhịp với sự sôi động của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới, nhất là khi địa ốc khu vực phía Đông và phía Tây đang tăng giá.

Tại Vinhomes Ocean Park, cư dân có thể sử dụng các tiện ích gồm 117 ha công viên, cây xanh và mặt nước, các công viên nội khu phong cách đại dương, sáu công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại trên bãi biển. Ngoài ra, dự án này còn có hệ thống các sân tập thể thao, bể bơi ngoài trời, đường dạo, chạy bộ và đạp xe dài 8,5 km và kayak.

Trên quy mô 420 ha tại phía Đông Hà Nội, sau một năm bàn giao, Vinhomes Ocean Park có hàng nghìn gia đình về sinh sống. Dự án cũng có nhiều tiện ích đi vào hoạt động như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool, Đại học VinUni và sắp tới là tòa tháp văn phòng Techno Park.

Vinhomes tung ưu đãi cho khách mua căn hộ tại 2 đại dự án
Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City. Ảnh: Vinhomes.

Trong khi đó, Vinhomes Smart City tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, có quy hoạch hiện đại, đảm bảo không gian xanh. Bộ ba công viên gồm công viên thể thao Sportia Park, công viên trung tâm Central Park và công viên Zen Park chính là điểm nổi bật. Tiện ích của dự án còn có khu chèo thuyền kayak, công viên patin, khiêu vũ, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên gym với 1.000 chức năng tập, công viên aerobic, dã ngoại…

Dự án sở hữu trung tâm thương mại Vincom MegaMall nổi lớn nhất cả nước, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có sân đỗ trực thăng, hệ thống trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool. Cả hai đều dưới sự vận hành theo tiêu chuẩn Vinhomes.