MẶT BẰNG VINHOMES DREAM CITY HƯNG YÊN

Mặt bằng Vinhomes Dream City quy hoạch trên tổng diện tích 458 ha được chia ra làm 8 phân khu ở với các loại hình sản phẩm như biệt thự, liền kề, shophouse, cụ thể như sau:

  • Phân khu Cọ Xanh: Có diện tích 37ha với 2.326 căn thấp tầng bao gồm các căn liền kề, shophouse, biệt thự song lập và đơn lập.
  • Phân khu sao biển: Có diện tích 35ha với 2.402 căn thấp tầng với 100% các căn thấp tầng đều dưới dạng shophouse
  • Phân khu Kinh đô ánh sáng: Có diện tích 24ha với 724 căn thấp tầng đều là shophouse.
  • Phân khu San Hô: Có diện tích 39ha với tổng số 2.168 căn thấp tầng bao gồm các loại hình sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập
  • Phân khu Hải Âu: Có diện tích 21.5ha với 1.372 căn thấp tầng, trong đó shophouse chỉ chiếm tầm 10% trong tổng số căn.
  • Phân khu Đảo Dừa: Có diện tích 24.6ha với 1.461 căn thấp tầng bao gồm liền kề, biệt thự đơn lập, song lập và shophouse.
  • Phân khu Chà Là: gồm 1.801 căn thấp tầng trong diện tích 26.5ha. Phân khu Chà Là nổi bật với những căn liền kề và shophouse có diện tích nhỏ từ 44m2 rất vừa túi tiền của các nhà đầu tư tầm trung.
  • Phân khu Ngọc Trai:  gồm 387 căn thấp tầng với sản phẩm là biệt thự gồm song lập bao sông, đơn lập view sông và đơn lập tổng thống
Mặt bằng Vinhomes Dream City

Với quỹ đất lên tới 458 ha Vinhomes có đủ không gian để kiến tạo nên một khu đô thị hoàn hảo, mang đến cho khách hàng một nơi đang sống bậc nhất khu vực phía Đông Hà Nội.

Theo quy hoạch dự án sẽ có tới 73ha diện tích cây xanh và mặt nước, chưa kể tới 10ha trục cảnh quan phố đi bộ với chiều dài hơn 1km và 10ha dành cho công trình công cộng, có thể thấy Vinhomes Dream City sẽ là khu đô thị có mật độ xây dựng rất thấp khi phần lớn diện tích đất là dành cho cảnh quan đô thị.

 
Mặt bằng Vinhomes Dream City

Mặt khác chủ đầu tư sử dụng tới 70ha cho công trình công cộng cấp đô thị cùng TTTM, điều đó cho thấy Vinhomes quyết tâm biến Vinhomes Dream City thành khu đô thị sầm uất bậc nhất Hưng Yên, tái hiện lại một phố Hiến của thế kỷ 21 hiện đại và văn minh.

Chủ đầu tư dành tới 112ha để xây dựng các tiểu khu ở, đây là quỹ đất dành để xây dựng các phân khu thấp tầng với dòng sản phẩm chủ yếu là liền kề và biệt thự song lập, xen kẽ với công viên cây xanh và công trình công cộng cho cư dân.

Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City
Mặt bằng Vinhomes Dream City

Có thể thấy Vinhomes Dream City sẽ là khu đô thị có mật độ xây dựng rất thấp khi phần lớn diện tích đất là dành cho cảnh quan đô thị, hệ thống công viện, hồ điều hòa, cây xanh sinh thái xen kẽ với các sản phẩm nhà ở. Điều này đảm bảo mỗi căn hộ tại đây đều được tận hưởng cuộc sống thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, mang lại môi trường sống tuyệt vời nhất cho cư dân, một nơi đang sống bậc nhất khu vực phía Đông Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% tổng diện tích xây dựng, Vinhomes Dream City sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời nhất cho cư dân. Một khu đô thị “XANH” đúng nghĩa, nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về mặt bằng, báo giá, chính sách vinhomes Dream City Hưng Yên quý khách vui lòng đăng ký thông tin, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đăng ký nhận báo giá