Tiện ích Vinhomes Dream City Hưng Yên

Nhằm kiến tạo nên một khu đô thị trong mơ “All in One” Vinhomes Dream City được đầu tư bài bản, đa dạng và phong phú với đầy đủ hệ sinh thái xây tiện ích nổi tiếng của Vingroup như: TTTM Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool và hàng trăm tiện ích cao cấp khác.


Vinhomes Dream City có tới hơn 70ha dành cho cây xanh và mặt nước
Vinhomes Dream City có tới hơn 70ha dành cho cây xanh và mặt nước

Một trong những điểm nhấn tiện ích Vinhomes Dream City chính là con phố đi bộ kết hợp với thương mại dịch vụ dài 1km với điểm nhấn là khu công viên trung tâm rộng khoảng 3,3ha được lấy ý tưởng từ phố Hiến xưa để phát triển một phố Hiến của thế kỷ 21 đúng với tên gọi “Thứ nhất kinh kỳ – Thứ nhì Phố Hiến”.

Nếu ai đã biết tới Vinhomes Ocean Park chắc hẳn đều ấn tượng với khu biển hồ nhân tạo với bãi cát trắng trải dài cùng hàng dừa xanh mát, đó không chỉ là điểm nhấn của khu đô thị còn là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của khu đô thị đáng sống bậc nhất này.

Tiện ích Vinhomes Dream City

Mặt khác Vinhomes Dream City còn sở hữu một bể bơi tạo sóng đẳng cấp thể giới có diện tích lên tới 18ha. Đây là một trong những tiện ích lớn nhất tại đại đô thị Vinhomes Dream City. Với quy mô này, sau khi hoàn thành, hồ bơi tạo sóng tại Vinhomes Dream City sẽ trở thành hồ bơi tạo sóng lớn nhất thế giới. 

Hồ bơi tạo sóng được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp đi ngược lại các cấu trúc giới hạn vật lý truyền thống để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm độc đáo chưa từng có, cảm giác thoải mái như đang đứng trước sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Ngoài bể bơi tạo sóng, thì trong khu phức hợp này sẽ được xây dựng thêm các sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, đường dạo bộ, chòi nghỉ, cây xanh, vườn chơi cờ,… giống như một công viên Resort ngay trong nội khu.

Tiện ích Vinhomes Dream City

Một số tiện ích Vinhomes thường xuyên dùng:

  • Vườn nướng BBQ
  • Công viên cây xanh
  • Sân chơi trẻ em
  • Đường dạo bộ cảnh quan
  • Sân thể thao đa dạng
  • Đường chạy bộ tiêu chuẩn
  • Bể bơi Resort trong nhà và ngoài trời
  • Rạp chiếu phim trong TTTM

Chắc chắn hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Dream City sẽ không chỉ dừng lại ở đó, sẽ còn rất nhiều những bất ngờ tại thời điểm Vingroup công bố chính thức dự án. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ tiếp theo từ Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN