Chính sách Vinhomes Dream City Hưng Yên

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City cũng đã được công bố trong đợt mở bán chính thức đầu tháng 5 vừa qua. Theo đó khách hàng mua biệt thự Vinhomes Dream City sẽ được áp dụng 3 hình thức thanh toán chính bao gồm: Thanh toán theo tiến độ, thanh toán sớm và vay vốn ngân hàng lên tới 70%.


Mỗi hình thức thanh toán sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn hình thức phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về chính sách bán Vinhomes Dream City được cập nhật mới nhất vừa được chủ đầu tư công bố. Đây là chính sách dành cho phân khu mở bán đầu tiên, đó là phân khu Chà Là. Cụ thể như sau:

Chính sách vinhomes Dream City tháng 5/2022
Chính sách vinhomes Dream City tháng 5/2022

Thanh toán theo tiến độ

Đối với hình thức thanh toán sớm theo từng đợt bằng vốn tự có. Anh chị khách hàng sẽ được chiết khấu 8%/ năm theo dòng tiền. Đây là một mức chiết khấu và ưu đãi rất lớn dành cho khách hàng quan tâm đến dự án trong đợt đầu mở bán của các sản phẩm Vinhomes Hưng Yên.

Thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Nếu anh chị thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB. Ký HĐMB không muộn hơn 15/06/2022. Mức chiết khấu được hưởng như sau:

  • Phân khu Chà Là: Chiết khấu 5.5%
  • Phân khu San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng, Sao Biển, Ngọc Trai: Chiết khấu 6%
  • Phân khu Cọ Xanh, Hải Âu, Đảo Dừa: 6.5%

Vay vốn ngân hàng

Đối với những khách hàng sử dụng phương án vay ngân hàng, thì sẽ được hỗ trợ vay tối đa 70% vơi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (Không muộn hơn ngày 25/5/2023). Chính sách bán hàng này mang đến nhiều lợi cho các quý anh chị đang quan tâm Vinhomes Dream City Hưng Yên mà chưa có nguồn tiền sẵn để thanh toán sớm. 3 ngân hàng hỗ trợ giải ngân: Vietinbank, Techcombank, BIDV.

Tất cả các khách hàng khi mua biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Dream City trong đợt mở bán này đều sẽ được tặng 01 Voucher mua xe ô tô Vinfast trị giá 200 triệu đồng. Voucher sẽ được gửi tới khách ngay sau khi ký hợp đồng mua bán. 

Quý khách vui lòng để lại thông tin để cập nhật chính sách Vinhomes Dream City Hưng Yên

Đăng ký nhận chính sách