Vinhomes Hưng Yên nơi phát triển giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ

Với các gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi đi học, ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh là cho con cái họ tiếp cận với nền giáo dục chất lượng tốt nhất, bởi vậy những ngôi nhà nằm gần trường học, đặc biệt là những ngôi trường tốt, thường được người mua nhà săn đón. Với vị trí gần với trường liên cấp Vinschool, Vinhomes Hưng Yên thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là các gia đình trẻ.

Vinhomes Hưng Yên nơi phát triển giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ

Vị trí gần trường mang lại những lợi ích gì?

Ngày nay, khi các loại hình bất động sản xuất hiện ngày càng đa dạng, phong phú, thì sự lựa chọn của người mua nhà lại ngày càng khắt khe hơn. Trong đó, yếu tố về hệ thống giáo dục là vấn đề được các gia đình có con nhỏ đặt lên hàng đầu.

Những ngôi nhà nằm gần trường học, đặc biệt là những ngôi trường tốt thường được khách hàng săn đón dù giá thành có thể cao hơn giá nhà ở thông thường nhưng ở vị trí xa trường học.

Theo báo cáo khảo sát tại Anh, giá nhà ở Warrington, người mua nhà cần trả chi phí 322.321 bảng Anh để sống trong các khu vực cạnh các trường được xếp hạng nổi bật của Ofsted.

Giá nhà này tăng hơn 33% so với 243.000 bảng mà người mua nhà phải trả trong thị trấn. Ở những nơi khác, giá nhà trung bình cạnh trường học cao hơn 22% so với các khu vực khác xa hơn trường học.

Sở dĩ các ngôi nhà gần trường học được ưu ái và có giá thành cao hơn bởi việc mua nhà cạnh trường học giúp các bậc phụ huynh tạo điều kiện con em được đến trường an toàn và không mất quá nhiều thời gian, tránh tắc đường.

Đối với trường học trong trong các khu đô thị khép kín, việc sở hữu ngôi nhà gần trường học cũng tạo điều kiện để các con có thể học cách tự lập từ sớm với những việc quen thuộc như tự đi học, hình thành thói quen tự giác, tự lập xây dựng sự tự tin cùng nền tảng phát triển nhân cách tốt.

Bên cạnh đó, tại các trường học thường có khu vực sân chơi cộng đồng dành cho học sinh sau giờ tan học, vì vậy các con sẽ có không gian lý tưởng để kết nối bạn bè, trẻ có không gian vừa vui chơi, vừa hoạt động thể chất, giải tỏa căng thẳng mà phụ huynh không mất thời gian đưa con đi chơi ở những khu vực công viên xa nhà.

Vinhomes Dream City – Nhà gần trường, tiện đủ đường

Được xây dựng và phát triển thành khu đô thị sinh thái khép kín, Vinhomes Dream City sở hữu lợi thế ưu việt khi có hệ thống trường học Vinschool ngay trong khuôn viên dự án.

Vị trí thuận lợi này sẽ giúp cha mẹ có thể an tâm khi con trẻ tự đến trường dưới sự bảo vệ của đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản và hệ thống an ninh đảm bảo xứng tầm của một dự án cao cấp.

Mỗi sáng sớm hay lúc tan ca, cha mẹ sẽ có thêm thời gian làm việc, chăm sóc gia đình hay thảnh thơi cùng con tập thể dục mà không cần vội vàng đưa đón trẻ, các con cũng có thêm thời gian ôn bài, vui chơi ở sân trường cùng bạn bè hay tại công viên nội khu ngay chân tòa nhà.

Không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày, Vinhomes Dream City còn là bước đệm cho một tương lai phát triển toàn diện khi trẻ được học tập tại trường liên cấp Vinschool.

Vinhomes Hưng Yên nơi phát triển giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ

Là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 27,000 học sinh đang theo học ở tất cả các cấp từ mầm non tới hết phổ thông. Tại Vinschool, các cư dân nhí Vinhomes Dream City không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, lãnh đạo để trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

Bên cạnh đặc quyền gần trường học, dự án Vinhomes Dream City còn nắm giữ những lợi thế vàng, khi nằm tại trung tâm khu vực huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, tạo điều kiện liên kết vùng vô cùng thuận tiện tới các khu vực khác như: Hà Nội, hải Phòng,… có thêm nhiều không gian nghỉ ngơi, gắn kết, cho tuổi thơ con trọn vẹn.

Với vị trí đắc địa ngàn vàng, Vinhomes Dream City Hưng Yên vừa mang tới nền tảng giáo dục toàn diện vừa hội tụ tất cả hệ thống tiện ích hoàn hảo giúp con có môi trường tốt nhất để con trẻ phát triển toàn diện.