Vinhomes Dream City kiến tạo không gian toàn diện cho trẻ

Vinhomes Dream City Hưng Yên là đại đô thị ngập tràn sắc xanh cùng hệ thống tiện ích quy mô, tạo ra làn sóng mới cho thị trường bất động miền Bắc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cao cấp, Vinhomes Hưng Yên còn là nơi ươm mầm những “măng non” phát triển toàn diện nhất trong thời đại bão hòa về công nghệ hiện nay.

MÔI TRƯỜNG NUÔI DẠY CON TRẺ HOÀN HẢO

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo con người lao vào guồng quay của công việc, những mối quan hệ xã hội,… thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là cho con cái bị hạn chế. Vì vậy, việc tìm kiếm một môi giường giúp con trẻ phát triển toàn diện lúc này là vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu.

Vinhomes Dream City kiến tạo không gian toàn diện cho trẻ

Không ai muốn con mình cả ngày ở trong không gian 4 bức tường chật hẹp, nhưng với quỹ đất có hạn và tệ nạn xã hội khắp nơi khiến người lớn lo ngại cho trẻ ra ngoài. Điều này vô tình kìm kẹp sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chính vì thế, VinGroup đã kiến tạo nên Vinhomes Dream City Hưng Yên – dự án với những khoảng xanh rộng lớn, hệ thống tiện ích đa dạng, trở thành nơi lý tưởng cho con trẻ vui chơi và rèn luyện, đáp ứng tiêu chuẩn phù hợp cho sự phát triển toàn diện của các cư dân nhí.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu cả nước, với 2 yếu tố: chất lượng giáo dục và không gian học tập luôn được đặt lên đầu để nâng tầm Vinschool trở thành trường liên cấp đạt chuẩn và cũng là một trong các ngôi trường đáng mơ ước nhất Việt Nam hiện nay.

Do đó, trường liên cấp quốc tế Vinschool trong dự án Vinhomes Dream City sẽ là nơi lý tưởng để bậc phụ huynh gửi gắm cho con học tập.

Tại đây, con trẻ sẽ được theo học những giáo viên có trình độ cao, được đào tạo theo chương trình chuẩn Hoa Kỳ và các môn học theo chuẩn chương trình quốc tế Cambridge. 

Đồng thời, trường nằm ngay trong nội khu. Phụ huynh sẽ tiết kiệm thời gian đưa đón con đến trường. Với trẻ lớn, bố mẹ có thể rèn tính tự lập bằng cách cho con tự đi học mỗi ngày.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN NHÍ

Trẻ em hiện này luôn dành nhiều thời gian bên máy tính, điện thoại thông minh do thiếu không gian tự nhiên cho trẻ,… tiếp cận quá nhiều với Internet dẫn đến tình trạng giới hạn cơ hội kết nối với môi trường tự nhiên.

 

Vinhomes Dream City kiến tạo không gian toàn diện cho trẻ

Được lớn lên trong môi trường lành mạnh và tự nhiên chắc chắn sẽ là yếu tố tích cực hỗ trợ con trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Chính vì thế, khi xây dựng Vinhomes Dream City chủ đầu tư đã xây dựng các cụm công viên cây xanh tại nội khu dự án.

Đặc biệt là công viên cây xanh 20ha cùng hồ điều hòa 8ha, với các khu giải trí rộng lớn và sân chơi dành riêng cho cư dân nhí được bố trí xen kẽ tại khuôn viên dự án, trải đều khắp phân khu. Dù sống tại phân khu nào trẻ đều không thiếu không gian khám phá và vui chơi.

Không còn bị bó hẹp trong không gian kín bưng của căn hộ, là cả một thế giới sắc màu cho trẻ thỏa thích khám phá rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Bên cạnh việc tận hưởng không gian xanh ngát trong lành, trẻ nhỏ còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hồ bơi, công viên cây xanh thoáng đãng, sân chơi thể,… Đồng thời còn được tận hưởng những bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng gia đình nhỏ ngay trong chính khu lâm viên dự án. 

Lựa chọn an cư tại Vinhomes Dream City, con trẻ sẽ được thỏa niềm vui chơi, khám phá, cha mẹ được an tâm, “quẳng gánh lo đi mà vui sống”. Đồng thời, lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Hưng Yên, các bậc phụ huynh sẽ có thêm thời gian riêng tư để tập trung công việc và tận hưởng cuộc sống.