Vinhomes Dream City Hưng tâm điểm của giao thương

Vinhomes Dream City Hưng Yên có địa thế “vượng khí sinh tài lộc” khi tọa lạc trên trục phát triển kinh tế mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên. Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Sở hữu vị trí nổi bật tại thành phố đầy tiềm năng

Vị trí Vinhome Dream City Văn Giang thuộc địa bàn hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ. Dự án cách thành phố Hưng Yên 37km đi về phía Tây Bắc, nằm ngay cạnh khu đô thị Đại An.

 • Phía Bắc: Giáp đường huyện ĐH.17
 • Phía Nam: Giáp đất canh tác xã Tân Tiến và Vĩnh Khúc
 • Phía Đông: Giáp đất canh tác và đất ở tại xã Nghĩa Trụ
 • Phía tây: Giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Dream City nằm tại trục phát triển mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên, gần với các trục giao thông huyết mạch là tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội.

Kết nối giao thông linh hoạt

Vị trí dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển đi những tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương,…

Vinhomes Dream City Hưng tâm điểm của giao thương
Vị trí là lợi thế lớn của Vinhomes Dream City khi có thể dễ dàng kết nối với Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng

Được tập đoàn Vingroup đầu tư kỹ lưỡng vào giao thông nên cư dân tại Vinhomes Dream City Hưng Yên có thể di chuyển thuận tiện nhanh chóng tới các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội : 

 • Phía Bắc Hưng Yên giáp Bắc Ninh
 • Phía Đông giáp Hải Dương
 • Phía Tây và Tây bắc giáp Hà Nội
 • Phía Nam giáp Thái Bình và phía Tây Nam giáp Hà Nam

 Tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Gia Lâm và quận Long Biên nên từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận như: 

 • Vinhomes Ocean Park: Chỉ mất 7 phút di chuyển 
 • Ecopark: Chỉ 8 phút di chuyển và liền kề với khu đô thị Đại An
 • Trung Tâm Hà Nội: chỉ mất 25 phút di chuyển
 • Di chuyển tới sân bay Nội Bài với thời gian 30 phút

Ngoài ra, Vinhomes Dream City Hưng Yên còn nằm tại khu Đông Nam của Hà Nội liền kề với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12km, liên kết với cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường vành đai số 3, cách quốc lộ 1A Bắc – Nam chạy dài 4km, đường quốc lộ 5B.

Vinhomes Dream City Hưng tâm điểm của giao thương
Không gian xanh thuần khiết tại Vinhomes Dream City

Giao thương hoàn hảo

Ngoài các lợi thế về vị trí, phía bắc khu đô thị Vinhomes Dream City, chi tiết tuyến đường vành đai 3.5 tại phía Bắc dự án đã được phê duyệt quy hoạch và cắm mốc giới. Trong tương lai không xa khi tuyến Metro số 8 đi vào hoạt động ngay sát dự án cùng đường quy hoạch vành đai 3.5 bắc qua sông Hồng với cầu Ngọc Hồi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân sinh sống tại dự án kết nối thuận tiện với quận Hà Đông.

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng tân tiến, dễ dàng kết nối tới trung tâm Thành phố chỉ sau khoảng 30 phút lái xe nhờ hệ thống đường sá tiện ích, Dream City Hưng Yên không chỉ là “Thành phố trong mơ” mà còn sở hữu vị trí chiến lược và những tiềm năng đầu tư không thể chối từ.

Không gian xanh thuần khiết

Vinhomes Dream City Hưng Yên mang đến không gian sống xanh, môi trường trong lành với cỏ cây sông nước khi được sông Đuống và sông Hồng bao quanh dự án, cùng dòng sông Bắc Hưng Hải chạy qua tạo nên diện tích mặt nước tự nhiên vô cùng lớn.

Vì vậy, đây là dự án rất đẹp trong phong thủy, là nơi vượng khí, mang lại nguồn sinh khí tự nhiên dồi dào cho những chủ nhân tương lai.

Với hàng loạt chức năng của một thành phố màu xanh, với công viên nhiều cây xanh, mặt nước bao quanh rộng lớn, không gian hệ sinh thái resort và kết hợp với những nét kiến trúc tinh tế mang đến một cuộc sống trọn vẹn nhất như trong mơ tại Vinhomes Dream City Hưng Yên.