Vì sao biệt thự Vinhomes Hưng yên được giới đại gia săn đón

Nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay là hàng loạt những dự án nhà đất vô cùng đắt giá. Đứng hàng đầu về vị trí, tiện ích cũng như giá trị của sản phẩm trong những dự án không thể thiếu Vinhomes Dream City với sức hút vô cùng lớn đang được săn đón “ráo riết” từ các nhà đầu tư và quý khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Vì sao biệt thự Vinhomes Hưng yên được giới đại gia săn đón

Biểu tượng mới của Hưng Yên

Trên thế giới, tại những thành phố hàng đầu như Paris, Milan, Seoul, Singapore luôn có những con phố nổi tiếng mà mọi du khách đều lui tới, biểu tượng của sự thành đạt và thịnh vượng. Tại những tuyến phố này tụ hợp những nhãn hàng cao cấp, đắt đỏ chuyên phục vụ tầng lớp thượng lưu sống tại những khu vực cao cấp, có thể kể đến như: Keangnam; Đại lộ Champs-Elysees, hay khu phố mua mua sắm đắt đỏ nhất thế giới Quadrilatero d’Oro tại Italy.

Trong vài năm trở lại đây, giới thượng lưu tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, những trung tâm thương mại xuất hiện ở vùng lõi ngày một nhiều để tiếp cận được nhu cầu của giới thượng lưu. Những bất động sản nằm tại khu vực lõi có cảnh quan hiện đại, độc nhất, sở hữu quảng trường lớn, biển, hồ, không gian xanh lại càng dễ được các nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu sở hữu.

Chính vì thế, khi Vinhomes Dream City xuất hiện đã nhanh chóng trở thành tâm điểm mới trên thị trường, trở thành biểu tượng về một chất sống mới nhộn nhịp, tràn ngập năng lượng tại một khu đô thị khép kín đẳng cấp 5 sao.

Dự án đang được giới thượng lưu săn đón “ráo riết”

Vinhomes Dream City Hưng Yên có địa thế “vượng khí sinh tài lộc” khi tọa lạc trên trục phát triển kinh tế mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên. Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Những căn shophouse thương mại dịch vụ tại Vinhomes Dream City Hưng hưởng lợi thế kinh doanh từ việc kết nối giao thông tới việc nằm trong khu đô thị có tiềm năng phát triển vượt trội bậc nhất tại Văn Giang – Hưng Yên.

Vì sao biệt thự Vinhomes Hưng yên được giới đại gia săn đón

Ngoài ra, với số lượng lớn căn biệt thự đáp ứng được cho gần 65000 cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu. Cùng khả năng kết nối vùng vượt trội, đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai cực lớn cho các nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu phía Đông thủ đô muốn mở rộng kinh doanh.

Diện tích các căn shophouse tại Vinhomes Dream City cũng rất linh hoạt và được xây dựng từ 3 – 4 tầng theo kiến trúc châu u, phù hợp để khách hàng có thể phát triển nhiều loại hình kinh doanh khác nhau từ các ngành hàng sang trọng cho tới văn phòng phòng đại diện. Số lượng shophouse tại Vinhomes Hưng Yên cũng cực kỳ giới hạn, hứa hẹn trong tương lai khi đi vào hoạt động, đây sẽ là thị trường vô cùng sôi động của giới thượng lưu và đầu tư tại Đan Phượng trong thời gian tới.

Vì sao biệt thự Vinhomes Hưng yên được giới đại gia săn đón

Với số lượng độc bản vô cùng hữu hạn, các sản phẩm tại Vinhomes Dream City Hưng Yên chính là BĐS hàng hiệu đang được giới thượng lưu mong chờ không chỉ bởi tiềm năng tăng giá mà còn là những giá trị vượt mọi chuẩn mực sống vô cùng hoàn mỹ.