Tổng quan các thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vinaland

Chủ đầu tư Vinaland là ai? Có tiềm lực như thế nào? Có uy tín không? Các dự án nào đã triển khai trên thị trường? Vậy chủ đầu tư Vinaland hoành tráng đến mức nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu tổng quan các thông tin chi tiết về chủ đầu tư này.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vinaland

  • Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vinaland
  • Thời gian thành lập: Năm 2009
 Tổng quan các thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vinaland
   Công ty cổ phần chủ đầu tư bất động sản Vinaland

Sứ mệnh của chủ đầu tư Vinaland

Hỗ trợ tài sản của chủ đầu tư và không ngừng gia tăng nói không với rủi ro thấp. Cùng với các tiện ích tốt và cao cấp. Mang đến cho khách hàng những giải pháp giao dịch về bất động sản tốt nhất. Nhờ sứ mệnh này mà đã làm nên thương hiệu và tạo tiếng vang cho công ty.

Tầm nhìn của chủ đầu tư Vinaland

Tầm nhìn của chủ đầu tư Vinaland sẽ được chia làm 3 góc độ

  • Về góc độ kinh doanh: Kinh tế bất động sản đã đóng một vai trò nền tảng của một quốc gia. Và đối với cả những quốc gia, những đất nước có tốc độ kinh tế phát triển cao và đang phát triển, nhu cầu về đất đai và nhà ở, khách sạn luôn tăng nhanh
  • Về góc độ xã hội: Tự hào được đóng góp tạo ra các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao. Phục vụ những nhu cầu thiết yếu, quan trọng nhất của con người, đó là nhu cầu xây dựng và xây dựng tổ ấm về góc độ xã hội
  • Về góc độ ngành nghề: Cập nhật đầy đủ thông tin về quy hoạch phát triển, luật pháp và chính sách kinh tế, nghệ thuật và kiến trúc, đầu tư tài chính, văn hoá – xã hội, quản lý – xây dựng…

Lịch sử hình thành và phát triển chủ đầu tư Vinaland

Vinaland là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản được thành lập vào năm 2020. Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế. Vinaland là công ty bất động sản chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu và kiến tạo không gian đô thị đẳng cấp.

 Tổng quan các thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vinaland
 Lịch sử hình thành chủ đầu tư Vinaland

Các dự án của chủ đầu tư Vinaland

Theo như chia sẻ trên website. Công ty cổ phần bất động sản Vinaland chỉ sở hữu một dự án đầu tiên đó là Dreamland Bonanza.

Chi tiết về dự án Dreamland Bonanza của chủ đầu tư Vinaland

Dự án Dreamland Bonanza còn được gọi với cái tên khác đó là Duy Tân Tower. Bao gồm tổ hợp khu chung cư và căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại điện tử và mặt bằng văn phòng. Đây là dự án được xây dựng với quy mô rộng lớn gồm 2 tòa tháp và chiều cao 30 tầng.

 Tổng quan các thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vinaland
Chi tiết dự án Dreamland Bonaza                                 

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa số 23 Duy Tân và là một dự án có chất lượng có chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi và mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và an toàn. Chủ đầu tư Vinaland đã dành tất cả tâm huyết và toàn bộ công sức vào dự án này. 

Khi quyết định mua căn hộ của dự án này các quý khách hàng sẽ được sở hữu tiện ích, đa dạng giải trí và đắm chìm trong không gian sống hiện đại, dễ dàng tiếp cận tới các vị trí trọng yếu, những tiện ích nội khu và ngoại khu hàng đầu. Dự án này được biết khởi công vào năm 2016 và hoàn thành vào năm 2019.

Chủ đầu tư Vinaland xứng đáng là một đối tác cung cấp các sản phẩm bất động sản tiềm năng của Việt Nam và của quốc tế. Nếu quý khách hàng quan tâm các dự án trên hãy liên hệ ngay cho Vinaland để có thêm thông tin chi tiết và tham khảo bảng giá nhé!