Không gian tuyệt đỉnh của song lập Vinhomes Dream City

Biệt thự song lập được Vinhomes Dream City được thiết kế 3 tầng với đầy đủ chức năng tiện nghi và hiện đại trên diện tích dự kiến từ 160-200 m2, thiết kế từng tầng của biệt thự đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà.
Không gian tuyệt đỉnh của song lập Vinhomes Dream City

Không gian sống tuyệt đỉnh

Vinhomes Dream City Văn Giang, cây xanh xuất hiện khắp nơi, người dân chỉ cần vài bước đi bộ có thể đến các mảng xanh. Không hiếm để nhìn thấy hình ảnh cư dân chạy bộ, tập thể dục, tản bộ ở các công viên…Thậm chí có những tuyến đường quy định dành để cho cư dân đi bộ, nghỉ ngơi, vãn cảnh. Việc tương tác trực tiếp với thiên nhiên thường xuyên giúp cư dân tận hưởng không khí trong lành, vận động, sống thư giãn, sức khỏe gia tăng.

Đối với từng căn hộ, tiêu chí thiết kế được đề ra là tòa nhà và bất cứ căn hộ nào đều phải đảm bảo tầm nhìn đẹp, đón được ánh sáng tự nhiên và thông gió, điều hòa được không khí nhờ gió trời, vị trí bếp phải đối lưu không khí để tránh “tụ mùi… Khi thiết kế biệt thự song lập, các kiến trúc sư đã tính toán chi tiết, cẩn thận, đảm bảo khi hoàn thiện nơi đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi của gia chủ mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đích thực

Chính sách hỗ trợ mua nhà cực hấp dẫn

Dự án Vinhomes Dream City Văn Giang mang đến cho các khách hàng các căn biệt thự cao cấp với mức giá bán khá hợp lý từ 40 đến 80 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá cực tốt đối với một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực trung tâm phát triển trong tương lai của ven đô Hà Nội.

Thêm vào đó, các khách hàng khi mua biệt thự tại dự án còn được hưởng mức chiết khấu cao nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả nhanh. Hoặc thanh toán trước khi 10% giá trị căn nhà là có thể ký hợp đồng mua bán và được thanh toán theo nhiều kỳ hạn với thời gian kéo dài.