Shophouse Vinhomes Dream City thời cơ vàng cho giới đầu tư sành sỏi

Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang cũ sở hữu các điểm nhấn vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2021
Shophouse Vinhomes Dream City thời cơ vàng cho giới đầu tư sành sỏi

Tổng quan dự án Vinhomes  Dream City

Shophouse nằm trong tổng thể dự án siêu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên, tọa lạc ở vị trí vàng trên hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, với diện tích gần 500 ha, do tập đoàn Vin Group đầu tư xây dựng.

Điểm nhấn vượt trội

Thiết kế tiện dụng – Chức năng đa dạng

Được thiết kế rất tit mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng, các căn hộ Shophouse Vinhomes Dream City có một thiết kế thông tầng tiện lợi.

Việc thiết kế cầu thang dọc theo chiều dài căn hộ giúp giảm diện tích phụ, khai thác tối đa không gian và tạo tính thẩm mĩ cao. Gầm cầu thang được bài trí linh hoạt, thông minh giúp tận dụng tối đa diện tích cho phép.

Shophouse được thiết kế cực kỳ linh hoạt, có thể sử dụng vào các chức năng đa dạng. Không gian nhà ở và kinh doanh hoàn toàn tách biệt. Mọi hoạt động kinh doanh như dịch vụ cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,… thường được bố trí nằm gọn ở tầng thứ nhất. Tầng trên sẽ dành cho hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi,… cho chủ hộ gia đình.

Shophouse Vinhomes Dream City thời cơ vàng cho giới đầu tư sành sỏi
Góp phân tái hiện một Phố Hiến phồn hoa

Sở hữu vị trí cực đẹp

Do có chức năng khác so với biệt thự hay nhà liền kề, shophouse có thể sở hữu một hoặc hai mặt tiền nên có vị trí rất thuận lợi để mang đến doanh thu kinh doanh thương mại tốt cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, các nhà phố thương mại ở Vinhomes Dream City Văn Giang được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, đảm bảo việc đón ánh sáng trực tiếp vào căn nhà của bạn, giúp tiết kiệm điện năng, tạo một nguồn sinh khí cực tốt cho cuộc sống và kinh doanh của gia đình.

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Nhà phố thương mại thường có diện tích khá rộng và bạn có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực đa dạng. Shophouse dự án Vinhomes  Dream City Văn Giang được quy tụ đủ các yêu tốt về vị trí tốt, quy hoạch bài bản, thương hiệu hàng đầu,… sẽ mang lại giá trị đầu tư cực tốt cho nhà đầu tư.

Với các điểm nhấn vượt trội trên, Shophouse dự án Vinhomes Dream City Văn sẽ tạo nên không gian sống thoải mái thư giãn nhất cho cư dân nơi đây, đồng thời tạo nên một diện mạo cực đẹp cho việc kinh doanh của các nhà đầu tư. Kiến trúc, nội thất của khu Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang được đánh giá là mang tầm quốc tế, nội thất được thiết kế rất tiện nghi và mang lại được giá trị lâu dài trong cuộc sống của cư dân về sau này. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn căn Shophouse để sinh sống cũng như kinh doanh.

Shophouse Vinhomes Dream City thời cơ vàng cho giới đầu tư sành sỏi
Shophouse Vinhomes Dream City sở hữu tiềm năng đầu tư vượt trội

Để có được những thông tin cập nhật nhất về shophouse dự án Vinhomes Dream City Văn Giang, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký tại form để nhận thông tin update qua email và số điện thoại.