Phân tích khả năng liên kết khu vực đến từ vị trí Lumi Hà Nội

Lumi Hà Nội được các chuyên gia bất động sản đánh giá là sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng với khả năng liên kết khu vực rất linh hoạt và đồng bộ. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây chúng tôi xin phân tích những điểm nổi bật trong khả năng kết nối khu vực của dự án tiềm sáng giá này nhé.

Phân tích khả năng liên kết khu vực đến từ vị trí Lumi Hà Nội

Phân tích khả năng liên kết khu vực đến từ vị trí Lumi Hà Nội

Lumi Hà Nội tọa lạc tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, một khu vực có vị trí chiến lược với nhiều lợi ích về giao thông và tiện ích xã hội. Với vị trí đắt giá như vậy, việc di chuyển của cư dân trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện, cụ thể:

 • Đại lộ Thăng Long: Ngay sát mặt đường đại lộ

Đại lộ Thăng Long nằm ngay sát mặt đường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác của Hà Nội.

 • Vành đai 3.5: Chỉ 1 phút di chuyển

Dự án nằm sát với vành đai 3.5, chỉ mất khoảng 1 phút di chuyển, giúp cư dân tiếp cận mạng lưới giao thông chính của thành phố một cách nhanh chóng. Điều này thuận lợi cho những người làm việc hoặc cần di chuyển thường xuyên.

Vị trí Lumi Hanoi nằm tại trung tâm hành chính phía Tây Hà Nội
Vị trí Lumi Hanoi nằm tại trung tâm hành chính phía Tây Hà Nội
 • Khu vực Mỹ Đình: Thời gian di chuyển chỉ 5 phút

Với thời gian di chuyển 5 phút đến khu vực Mỹ Đình, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích và dịch vụ trong khu vực này, bao gồm cả các trung tâm thương mại và bệnh viện như Vinmec và TTTM Vincom Megamall.

 • Bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Megamall: Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển

Vị trí gần Bệnh viện Vinmec và Trung tâm thương mại Vincom Megamall là một lợi ích lớn, đặc biệt đối với những người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và mua sắm.

 • Thiên đường Bảo Sơn: Chỉ với 5 phút di chuyển

Đối với những người yêu thích thiên nhiên và giải trí, việc có khả năng di chuyển nhanh chóng đến Thiên đường Bảo Sơn trong 5 phút là điều thuận lợi. Đây có thể là nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng không gian xanh.

 • Vành đai 3: Mất khoảng 10 phút di chuyển

Vành đai 3 có vị trí quan trọng trong hệ thống giao thông của thành phố. Với thời gian di chuyển 10 phút, cư dân có thể kết nối với các khu vực lân cận một cách thuận tiện.

 • Trung tâm hội nghị quốc Gia, BigC: Khoảng 10 phút di chuyển

Thời gian di chuyển 10 phút đến Trung tâm hội nghị quốc gia và siêu thị BigC tạo điều kiện thuận lợi cho những người thường xuyên tham gia các sự kiện và muốn tiếp cận các trung tâm mua sắm lớn.

 • Aeon Mall Hà Đông: Chỉ với 10 phút di chuyển

Với Aeon Mall Hà Đông cách đó chỉ 10 phút, cư dân có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm và giải trí tại một trong những trung tâm thương mại lớn của thành phố.

 • Trường học Vinschool: Mất khoảng 10 phút di chuyển

Thời gian di chuyển 10 phút đến trường học Vinschool là một lợi ích lớn đối với các gia đình có trẻ nhỏ, mang lại sự thuận tiện cho việc học tập và giáo dục.

 • Bến xe Mỹ Đình: Chỉ 10 phút di chuyển

Dự án Lumi Hà Nội chỉ cách Bến xe Mỹ Đình trong khoảng 10 phút di chuyển làm cho việc đi lại giữa các tỉnh thành và các địa điểm khác trở nên thuận tiện.

 • Trung tâm thành phố: Di chuyển chỉ mất khoảng 20 phút  

Với thời gian di chuyển 20 phút đến trung tâm thành phố, cư dân có thể trải nghiệm sự sầm uất và tiện ích của trung tâm đô thị.

 • Sân bay Nội Bài: 30 phút di chuyển

Sự thuận tiện với thời gian di chuyển 30 phút đến Sân bay Nội Bài làm cho việc đi lại hàng không trở nên dễ dàng và linh hoạt.

Vị trí Lumi Hà Nội được thừa hưởng rất lớn từ quy hoạch chung của Hà Nội

Lumi Hà Nội, tọa lạc tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm thuộc vùng lõi của quy hoạch Phía Tây Thủ Đô. Chúng sẽ được hưởng lợi từ tuyến đường sắt Metro số 5, 6, và 7, cùng với các tuyến đường huyết mạch như 70, 72  và Lê Quang Đạo kéo dài, dự án hứa hẹn mang đến lợi ích vô song cho cư dân.

Phân tích khả năng liên kết khu vực đến từ vị trí Lumi Hà Nội

Sự kết nối thuận lợi này không chỉ giúp giảm thời gian di chuyển mà còn làm tăng tiềm năng tăng giá của căn hộ trong tương lai. Nằm ở trung tâm các tuyến đường sắt Metro, Lumi Hà Nội sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những người muốn sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại nhất của thành phố.

Trên đây là những phân tích khách quan về khả năng liên kết khu vực đến từ vị trí Lumi Hanoi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thể thấy được tiềm năng trong dự án mới của chủ đầu tư Capitaland. Để cập nhật báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Vị trí: Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0988 256 507
 • Email: duanlumihanoi@gmail.com
 • Website: www.duanlumihanoi.com