Những điều cần biết về biệt thự Vinhomes Dream City

Những khu đô thị sinh thái đang dần trở thành một xu hướng sống mới được lựa chọn để làm nơi ở, nơi làm việc và học tập cố định của khá nhiều người. Biệt thự Vinhomes Dream City do tập đoàn Vingroup đầu tư cũng là một dự án tương tự với quy mô lớn. Ngay từ khi ra, Vinhomes Dream City đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES DREAM CITY

Dự án biệt thự Vinhomes Dream City là một trong những dự án đầu tiên tập đoàn Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng tại tỉnh Hưng Yên. Với quy mô rộng lớn, lại sở hữu nhiều đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý, địa hình, các tuyến đường giao thông trọng điểm, dự án Vinhomes Dream City dự đoán sẽ bùng nổ trong tương lai. Đây đích thực là một quần thể đô thị sinh thái hiện đại, sang trọng, là tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu.

Những điều cần biết về biệt thự Vinhomes Dream City

Tổng quan dự án Vinhomes Dream City:

 • Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City Hưng Yên (tạm gọi: Vinhomes Dream City)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị quản lý và vận hàng: Vinhomes
 • Vị trí dự án: Thuộc địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Quy mô diện tích: 468,6ha
 • Quy mô dân số: 65.000 người
 • Mật độ xây dựng căn hộ: Dự kiến 35% trở lên
 • Tổng mức đầu tư: 33.000 tỷ đồng
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse 
 • Tiện ích cơ bản: trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại dịch vụ,khuôn viên cây xanh, trung tâm vui chơi giải trí,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES DREAM CITY

Dự án Vinhomes Dream City được đánh giá cao một phần cũng nhờ vào vị trí địa lý đắc địa hiếm có, dự đoán sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng trong tương lai. 

VỊ TRÍ TỌA LẠC

Dự án khu đô thị sinh thái mới Vinhomes Dream City tọa lạc tại vị trí đắc địa, được cho là khu vực phát triển bậc nhất tỉnh Hưng yên, là khu vực tập trung dân cư đông đúc. Cụ thể, Vinhomes Dream City đặt tại đại bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa trụ, thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Bắc Ninh. 

Đây là khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Thủ Đô nên hệ thống hạ tầng giao thông tiện ích rất thuận lợi. Nằm tại trục phát triển bậc nhất Hưng yên, Dream City có vị trí gần với các trục giao thông huyết mạch,cụ thể phải kể đến tuyến đường liên tỉnh Hưng yên – Hà Nội và tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng. Do đó, từ vị trí biệt thự Vinhomes Dream City, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các thành phố và khu vực lân cận.

Sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại cùng vị trí gần thành phố Hà Nội, dân cư sinh sống tại dự án có thẻ dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Thủ đô  một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm liền kề với các khu đô thị Đại Nam và Khu đô thị Ecopark, dự đoán trong tương lai sẽ tạo nên một quần thể đô thị mới sang trọng hàng đầu, đẳng cấp đại gia giới thượng lưu.

VỊ TRÍ LIÊN KẾT KHU VỰC

Vị trí liên kết khu vực của dự án khu đô thị Vinhomes Dream City cụ thể như sau:

 • Phía Bắc giáp với tuyến đường huyện ĐH.17, Vinhomes Ocean Park (Đông Bắc), đường quốc lộ 5B (Tây Bắc)
 • Phía Nam: giáp với khu vực đất canh tác của các xã Tân Tiến và Vĩnh Phúc
 • Phía Đông: giáp với khu vực đất ở và cách canh tác thuộc địa bàn xã Nghĩa Trụ
 • Phái Đông Nam: tiếp giáp với đường quốc lộ 5A
 • Phía Tây: Giáp với đường tuyến đường cao tốc chính Hà Nội – Hải Phòng

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM 

Là một dự án khu đô thị mới với quy mô lớn, Vinhomes Dream City được tích hợp đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích cụ thể. Tiêu biểu phải kể đến một số sản phẩm sau:

CHUNG CƯ VINHOMES DREAM CITY

Khu chung cư Vinhomes Dream City dự đoán sẽ cho ra mắt 50 tòa căn hộ chung cư với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, đa dạng các loại căn hộ với diện tích và phong cách thiết kế đa dạng. Khu chung cư sẽ là nơi tập trung đông dân cư nhất của dự án.

BIỆT THỰ VINHOMES DREAM CITY

Những điều cần biết về biệt thự Vinhomes Dream City

Biệt thự Vinhomes Dream City được đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất dự án với nhiều loại hình biệt thự khác nhau từ đơn lập đến song lập, đa dạng diện tích xây dựng, được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

LIỀN KỀ VINHOMES DREAM CITY

Liền kề Vinhomes Dream City được chia thành 2 loại chính: liền kề thương mại và liền kề vườn. Các thiết kế liền kề liền kề tại Dreams City được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, kết hợp với không gian sinh thái xanh, thân thiện với môi trường.

SHOPHOUSE VINHOMES DREAM CITY

Sản phẩm shophouse Vinhomes Dream City được cung cấp ra thị trường với sự đón nhận cực kì tích cực của các nhà đầu tư. Sở hữu một shophouse tại Vinhomes Dream City bạn có cơ hội thu về hàng tỷ đồng lợi nhuận nếu mua ngay tại giai đoạn. Đây là sản phẩm có khả năng sinh lời khủng nên được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi.

Biệt thự Vinhomes Dream City hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới khuấy động thị trường bất động sản trong tương lai gần. với những lợi thế về vị trí địa hình cũng như chất lượng các loại hình sản phẩm, Vinhomes Dream City chính là sự lựa