Những bước tiến dài của thị trường bất động sản Hưng Yên trong năm qua

Thị trường Bất động sản tỉnh Hưng Yên sau một thời gian dài chững lại do ảnh hưởng của dịch Covid 19 thì thị trường đã dần hồi phục trở lại và mở ra nhiều tia sáng cho thị trường trong thời gian tới. Sự xuất hiện của Vinhomes Dream City không chỉ mang đến một tia sáng cho thị trường BĐS nơi đây mà mở ra một không gian sống và làm việc hoàn hảo dành tặng cho dân cư tại tỉnh Hưng Yên.
Những bước tiến dài của thị trường bất động sản Hưng Yên trong năm qua

Thị trường Bất Động sản tại tỉnh Hưng Yên

Bất động sản tại các trung tâm Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã, đang và luôn là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường BĐS. Trong khi thị trường BĐS Hà Nội ngày càng khan hiếm về nguồn cung mới thì “tâm điểm” đầu tư lại thuộc về một số tỉnh thành lân cận Thủ đô. Chính vì thế mà sự xuất hiện của Vinhomes Dream City đã mang đến một không gian sống mới dành cho các khách hàng.

Những bước tiến dài của thị trường bất động sản Hưng Yên trong năm qua

Nhưng do sự bùng phát dịch bệnh từ đầu năm 2020 đã khiến thị trường bất động sản phải hứng chịu “cú sốc” đầu tiên dẫn đến hàng loạt sự thay đổi trong quá trình mang đến một sản phẩm mới trên thị trường BĐS.

Trải qua giai đoạn dài “ngủ đông” do phải đối mặt với khó khăn kép: đại dịch Covid – 19 và sự khan hiếm nguồn hàng kéo dài từ năm trước, đến thời điểm hiện tại, đâu đó trên thị trường đã nhìn thấy những tia sáng khởi sắc trở lại, sức nóng dần được khởi động khi nhiều chủ đầu tư lớn liên tục ra hàng trong quý IV/2020.

Nắm bắt được thị trường tiềm năng và hưởng lợi từ làn sóng đầu tư chính vì thế mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng và phát triển dự án tại Hưng Yên.

Dự án Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City được xây dựng thiết kế quy hoạch hoàn hảo nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân về một không gian sống năng động và sầm uất với các sản phẩm chủ đạo là chung cư, shophouse, nhà liền kề, biệt thự. Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích phong phú như: Công viên cây xanh, trung tâm thương mại và hàng ngàn các hệ thống tiện ích khác hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo về một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Những bước tiến dài của thị trường bất động sản Hưng Yên trong năm qua

Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên mang trong mình nhiều lợi thế đến từ vị trí khi nằm ngay gần đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với địa điểm trong khu vực cũng như dễ dàng liên kết với các tỉnh thành lân cận qua đường cao tốc.

Hiếm có dự án nào có thể ghi điểm với khách hàng khi đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng và có pháp lý minh bạch. Đây là một yếu tố giúp cho khách hàng quan tâm tới dự án có thể yên tâm và chắc chắn khi đầu tư vào dự án.

Dự án Vinhomes Dream City mang đến cho nhà đầu tư thông thái những lợi ích chỉ có riêng tại dự án, vậy khách hàng còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận cho mình một căn nhà cùng với một không gian sống đẳng cấp, sang trọng.