Khởi đầu một cuộc sống trong mơ với Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City mang đến một thiên đường sống với giá trị thực đến cho khách hàng và các nhà đầu tư tại thành phố Hưng Yên. Nơi đây sẽ là nơi kiến tạo nên những kiệt tác nghệ thuật, góp phần nâng tầm cuộc sống cho mỗi cư dân khi sinh sống tại dự án. Cư dân tại Vinhomes Văn Giang hoàn toàn sẽ được tận hưởng không gian sống lý tưởng cũng như view tầm nhìn đẹp, giao thông thuận tiện.
Khởi đầu một cuộc sống trong mơ với Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City – một thành phố thu nhỏ đầy đủ tiện nghi

Đúng như tên gọi của dự án không chỉ mang tới một không gian sống trong lành và giao hòa cùng thiên nhiên mà tại Vinhomes Dream City còn là một thành phố hiện đại thu nhỏ với hệ thống hạ tầng đồng bộ, đa dạng về tiện ích thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân chỉ trong vài bước chân.

Khởi đầu một cuộc sống trong mơ với Vinhomes Dream City

Mang trong mình thương hiệu của một CĐT uy tín Vingroup nên khi đầu tư vào dự án mỗi cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, vui chơi, giải trí, tận hưởng, mua sắm cho đến chăm sóc sức khỏe… Mọi nhu cầu của cư dân được phục vụ bằng những chuỗi tiện ích đa dạng, đồ sộ và chất lượng. Bất kể thành viên nào trong gia đình, cho dù là ở lứa tuổi nào cũng đều có thể nhanh chóng sẽ thấy thích thú bởi những tiện ích tốt nhất có thể đáp ứng những nhu cầu sống và thụ hưởng đỉnh cao. Đây cũng chính là cuộc sống hằng mơ ước của rất nhiều khách hàng. 

Thiết kế dự án Vinhomes Dream City tại Hưng Yên

Không giống như các dự án trước đây được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, dự án mang trong mình sự khác biệt hoàn toàn. Thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên đẳng cấp 5* cho giới thượng lưu. Không gian sống riêng biệt với các tiểu cảnh sân vườn thư thái. 

Khởi đầu một cuộc sống trong mơ với Vinhomes Dream City

Thiết kế kiến trúc biệt thự liền kề tại Vinhomes Hưng Yên nhấn mạnh vào khoảng không gian mở, thân thiện với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng, hiện đại.

Thật không sai khi nói rằng sống tại Vinhomes Văn Giang giống như được sống một cuộc sống hiện thực trong mơ, với những giá trị mà dự án đem lại khách hàng còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình một căn biệt thự.

Theo: www.vinhomesdreamscity.com