Giá bán và phương thức thanh toán Masteri Waterfront Ocean Park

Masteri Waterfront Ocean Park đang là dự án được giới đầu tư và cư dân khắp cả nước hướng đến. Masteri Waterfront thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, tiện ích nội khu mang tầm quốc tế,… mở ra không gian sống đẳng cấp chưa từng có. Vậy các căn hộ tại đây giá bán bao nhiêu, có những phương thức thanh toán nào?

Giá bán căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park mới nhất

Nối tiếp sự thành công của những dự án trước, lần này Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group đã mang đến cho các nhà đầu tư, cư dân một dự án với nhiều điểm sáng: Masteri Waterfront. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nhưng, Masteri Waterfront Ocean Park sở hữu rất nhiều điểm riêng biệt. Ở đó khách hàng dễ dàng nhận thấy sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Một dự án với nhiều thế mạnh như vậy được chủ đầu tư bán với giá bao nhiêu? So với các phân khu đang mở bán tại thành phố biển Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront đang có giá bán cao hơn. Nhưng đổi lại khách hàng sẽ nắm trong tay một căn hộ thực sự đẳng cấp, giữ nguyên giá trị theo thời gian. Cụ thể:

 • Giá bán căn hộ studio có diện tích 25.41 – 35.10 m2: 1.3 – 1.5 tỷ.
 • Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 41.57 – 48.01 m2: 1.9 – 2.7 tỷ.
 • Giá bán căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ diện tích 54.17 – 64.24 m2: 2.6 – 3.6 tỷ.
 • Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 73.89 – 79.58 m2: 3.6 – 4.4 tỷ.
Giá bán Masteri Waterfront Ocean Park không cao so với giá trị căn hộ
Giá bán Masteri Waterfront Ocean Park không cao so với giá trị căn hộ

Cập nhật ngay các hình thức thanh toán khi mua căn hộ Masteri Waterfront

Xuống tiền với dự án Masteri Waterfront Ocean Park với mục đích ở hay đầu tư hay an cư đều rất sáng suốt. Vậy khi mua căn hộ sẽ có những hình thức thanh toán nào?

Thanh toán sớm 100% bằng vốn tự có

Với hình thức thanh toán sớm 100% bằng vốn tự có khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng. Sau 7 ngày tiếp theo, người mua sẽ thanh toán 100% giá trị căn hộ trừ khoản tiền đã đặt cọc trước đó. Đến khi nhận bàn giao căn hộ bạn chỉ cần thanh toán 2% cho kinh phí bảo trì.

Ở hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ được chiết khấu 5,5% giá trị căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park và không phải mất công đóng tiền thành nhiều đợt, giảm thiểu thời gian làm các thủ tục khác nhau. Tuy nhiên giá trị của các căn hộ tại dự án khá cao nên không phải ai cũng đủ khả năng để thanh toán 100% bằng vốn tự có. Do vậy, chủ đầu tư đã đưa ra những hình thức thanh toán khác.

Thanh toán bằng vốn tự có để nhận % chiết khấu hấp dẫn
Thanh toán bằng vốn tự có để nhận % chiết khấu hấp dẫn

Hình thức thanh toán tiêu chuẩn bằng vốn tự có

Hình thức thanh toán tiêu chuẩn bằng vốn tự có giúp người mua chủ động về số tiền chi trả cho căn hộ. Thay vì trả hết 100% giá trị căn hộ như hình thức trên, khách hàng sẽ thanh toán thành 9 đợt. Số tiền mỗi đợt cần thanh toán là 10% giá trị căn hộ và thời gian thanh toán cách nhau từ 7 – 15 – 60 ngày. Cụ thể:

 • Khách hàng cọc 50 triệu đồng.
 • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ.
 • Đợt 2 đến đợt 7: Khách hàng tiếp tục thanh toán mỗi đợt 10% giá trị căn hộ.
 • Đợt 8: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ cộng với toàn bộ tiền thuế và 2% kinh phí bảo trì.
 • Đợt 9: Khách hàng thanh toán 5% VAT.

Khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tiêu chuẩn bằng vốn tự có sẽ không được chiết khấu 5,5%. Đổi lại bạn sẽ không chịu áp lực quá nhiều về mặt tài chính và sở hữu căn hộ đẳng cấp khi không mấy dư giả. Tuy nhiên, người mua sẽ mất nhiều thời gian cho việc hoàn thành các thủ tục và nếu đóng chậm sẽ bị phạt.

Hình thức thanh toán bằng vốn tự có tiêu chuẩn rất đáng để cân nhắc
Hình thức thanh toán bằng vốn tự có tiêu chuẩn rất đáng để cân nhắc

Hình thức thanh toán bằng vốn vay mua nhà

Mua nhà trở nên dễ dàng hơn với hình thức thanh toán bằng vốn vay mua nhà từ ngân hàng. Đối với phương thức này, người mua chỉ cần chi trả 20% giá trị căn hộ, số còn lại sẽ sử dụng vốn của ngân hàng. Cụ thể:

 • Khách hàng đặt cọc mua 50 triệu đồng.
 • Đợt 1: Tiến hành thanh toán 10% bằng vốn tự có đã trừ tiền cọc.
 • Đợt 2: Thanh toán toán 10% bằng vốn tự có.
 • Đợt 3: Ngân hàng tiến hành giải ngân 70% giá trị căn hộ.
 • Đợt 4: Ngân hàng tiếp tục giải ngân 10% còn lại và khách hàng thanh toán 2% phí bảo trì thông qua vốn tự có.

Hình thức thanh toán vốn vay mua nhà từ ngân hàng là giải pháp hiệu quả cho những ai chưa đủ tài chính. Nhưng người mua sẽ phải tiến hành trả lãi hàng tháng sau khoảng thời gian áp dụng ưu đãi lãi suất 0%. Đồng thời, thủ tục vay vốn cũng phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn.

Masteri Waterfront hỗ trợ khách hàng mua nhà với nguồn vốn ít ỏi
Masteri Waterfront hỗ trợ khách hàng mua nhà với nguồn vốn ít ỏi

Lời kết

Có thể thấy rằng, giá bán Masteri Waterfront Ocean Park không hề cao so với giá trị của căn hộ. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra các hình thức thanh toán linh hoạt. Vậy nên không có lý do gì để bạn trì hoãn việc sở hữu ngay các căn hộ cao cấp đến từ dự án Masteri Waterfront.