Điểm danh 6 loại biệt thự tại Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên nằm tại địa bài hai xã thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là dự án tích hợp các khu biệt thự và công trình, tiện ích khác thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Vingroup. Ngay ở bài viết này, hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm được tung ra thị trường của dự án này nhé.

Tổng quan về Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên có tên dự án đầy đủ là Vinhomes Dream City Hưng Yên do tập đoàn Vingroup rót vốn đầu tư. Dự án được quy hoạch trên phần đất gần 460 hecta trải trên cả hai xã thuộc tỉnh Văn Giang. 

Với diện tích khủng như vậy, Vingroup quyết định dành 30% đất để quy hoạch xây dựng bao gồm các biệt thự, shophouse và chung cư. Mật độ dân số ước tính trong Vinhomes Hưng Yên sẽ là hơn 65 nghìn người. 

Điểm danh 6 loại biệt thự tại Vinhomes Hưng Yên
Vinhomes Hưng Yên có tên dự án đầy đủ là Vinhomes Dream City Hưng Yên

6 dòng sản phẩm chính được tung ra thị trường của Vinhomes Hưng Yên

Mật độ xây dựng 30% sẽ có hơn 65.000 cư dân dọn về sinh sống với 6 dòng sản phẩm chủ yếu. Đó là biệt thự đơn lập, song lập, ven hồ, shophouse, liền kề và chung cư cao cấp. Ngoài 6 sản phẩm này, Vingroup còn có thêm dự án xây dựng khu villa đẳng cấp trong lòng Vinhomes Hưng Yên.

Thứ nhất về biệt thự đơn lập – xa hoa bậc nhất Vinhomes Hưng Yên

Khu biệt thự đơn lập được quy hoạch thành riêng một phân khu được xây dựng sang chảnh bậc nhất hướng đến giới thượng lưu. Mỗi biệt thự đơn lập sẽ có tới 4 mặt thoáng, xây dựng 3 tầng, bao quanh là đường đi lại. 

Trong đó mỗi căn có diện tích từ 150m2 cho đến 400m2 bao gồm cả phần sân vườn bao quanh nhà. Khu biệt thự đơn lập đều hướng theo phong cách tân cổ điển với màu sơn trắng cùng hoa văn sang trọng trang trí. 

Thứ hai về biệt thự song lập – 3 mặt thông thoáng với đường đi, cây xanh

Xét về độ xa hoa, khu biệt thự song lập cũng không hề kém cạnh khu đơn lập với 3 mặt thoáng. Điểm nhấn của phân khu này chính là về mặt kiến trúc đa dạng, có cả kiểu tân cổ điển và văn hóa phương Đông. Như vậy dù nối liền một mặt nhưng hai căn có kiến trúc khác biệt, đáp ứng thị hiếu của người mua. Mỗi căn được xây dựng 4 tầng với ban công lớn ở mỗi tầng nhìn ra hồ, sân bóng và cây xanh tươi mát.

Điểm danh 6 loại biệt thự tại Vinhomes Hưng Yên
Khu song lập có kiến trúc đa dạng bao gồm cả kiểu tân cổ điển và văn hóa phương Đông

Thứ ba về khu biệt thự view hồ – số lượng ít nhất trong Vinhomes Hưng Yên

Trong 30% mật độ xây dựng hơn 250 hecta, phân khu biệt thự view hồ có ít căn nhất. Tất cả các biệt thự đều có mặt tiền hướng ra phía hồ nước xanh mát được quy hoạch đặt biệt. Với 4 mặt thoáng và hệ thống cây cối xanh mát, đây sẽ là chỗ nghỉ ngơi và sinh sống lý tưởng cho giới thượng lưu. Với số lượng ít nhất, view sang chảnh nhất nên đây cũng là dòng sản phẩm được săn đón nhiều tại Vinhomes Hưng Yên.

Thứ tư về khu shophouse – tích hợp ở và kinh doanh

Khu shophouse ra đời ở vị trí đắc địa gần với các tuyến phố sầm uất, thu hút người mua sắm qua lại nhiều nhất. Mỗi căn được xây theo kiến trúc tân cổ điển với quy mô 4 tầng và tầng áp mái. Dự tính tầng 1, 2 sẽ phục vụ việc kinh doanh hay cho thuê. Đặc biệt mỗi nhà được thiết kế lối đi riêng nhằm tách biệt với không gian shop – house. Kiểu thiết kế mới lạ, biến phân khu này trở thành phố mua sắm như ở phương Tây hoa lệ cực kỳ thu hút khách hàng. 

Thứ năm về phân khu liền kề – đa dạng trong diện tích

Những dãy nhà liền kề luôn thu hút sự quan tâm ở tất cả các dự án của Vingroup và Vinhomes Hưng Yên cũng vậy. Tại phân khu này, diện tích mỗi dãy căn không đồng đều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng khác nhau. Diện tích nhỏ nhất tại đây là 70m2 thích hợp cho gia đình trẻ và lớn nhất là 150m2. Đi cùng với đó là kiểu kiến trúc tân cổ điển mang nét châu Âu sang trọng. Đây cũng là phân khu có mật độ xây dựng và số lượng căn nhà nhiều nhất của dự án.

Thứ sáu về phân khu chung cư cao cấp

Trong chung cư chỉ bao gồm 50 căn hộ chia làm 4 loại khác nhau. Một là dạng chung cư studio với kiến trúc mở có diện tích nhỏ nhất. Hai là chung cư dạng một phòng ngủ thích hợp cho bạn trẻ hay vợ chồng. Ba là căn chung cư 2 phòng ngủ có diện tích đủ cho 5 người sinh sống. Và bốn là căn có diện tích lớn nhất gồm 3 phòng ngủ. 

Vinhomes Hưng Yên có 6 sản phẩm tung ra thị trường với mức độ xa hoa, sang chảnh choáng ngợp. Bên cạnh đó dự án còn được thu hút bởi kiến trúc phương Tây hoa lệ và không gian xanh mát. Nếu bạn có nhu cầu xem thêm các thông tin khác về Vinhomes Hưng Yên, vui lòng nhấn vào đường link https://vinhomesdreamscity.com/ nhé.