Công ty VN Property – Địa chỉ tư vấn bất động sản uy tín số 1 trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn bất động sản uy tín để sở hữu cho mình những dự án bất động sản tiềm năng? Đừng lo, công ty VN Property sẽ là sự lựa chọn tin tưởng số 1 dành cho bạn!

Những điều cần biết về Công ty VN Property

VN Property hay còn được gọi với tên gọi khác là công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Viet Nam Property, được thành lập ngày 08/10/2018, dưới sự lãnh đạo của CEO Ngô Văn Pháp, một trong những chuyên gia bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

cong ty VN property

Những mốc dấu ấn đặc biệt của công ty:

  • Từ  tháng 10/2018 – 04/2019: Xây dựng đội ngũ tại Công ty VN Property đồng thời hợp tác phân phối những dự án lớn như: Palm Garden, Somerset Feliz, Delasol, hay One Verandah,,…
  • Từ tháng 04/2019 – 03/2020: Gia nhập liên minh G9, hiện nay đơn vị này đang là F1 của những chủ đầu tư tầm cỡ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Từ tháng 03/2020 – cho tới thời điểm hiện tại: Ngày càng khẳng định được uy tín, giá trị thương hiệu tới gần với khách hàng, được các chủ đầu tư lớn như: Capitaland, Keppel Land, Novaland,…tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Công ty Vietnam Property với kinh nghiệm dày dặn cùng uy tín vững chắc trên thị trường, đơn vị này đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và sự uy tín khi hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu để cung cấp, phân phối các sản phẩm Bất động sản chất lượng đến với khách hàng.

Các dự án Công ty VN Property đang phân phối   

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng, công ty VN Property đã và đang triển khai phân phối hàng loạt dự án ở những “vùng đất vàng”, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm sáng giá. Đơn vị luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, những tiềm năng phát triển, tăng giá của sản phẩm bất động sản trong tương lai.

Hiện nay, đơn vị này đang phân phối các sản phẩm bao gồm Masteri Center Point, The Global City, Aqua City, Novaworld Phan Thiết, … Việc phân bổ các dự án trên khắp nơi sẽ là đòn bảy thúc đẩy hướng tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Theo đó, công ty Viet Nam Property cũng mang tới cho các nhà đầu tư chính sách mở bán hấp dẫn.

Căn hộ 2 phòng ngủ có phòng khách liền phòng bếp và bàn ăn

Công ty VN Property – Địa chỉ tư vấn bất động sản uy tín số 1 trên thị trường

Tại sao nói Công ty VN Property là đơn vị tư vấn bất động sản uy tín số 1 trên thị trường? Với những thế mạnh dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng VN Property sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị tiềm năng:

  • Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đem tới những chia sẻ, lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư.
  • Hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đây chính là yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn đồng hành cùng Việt Nam Property
  • Cung cấp những thông tin quan trọng của dự án, đưa ra những phân tích, đánh giá tiềm năng của dự án trong thời gian tới.
  • Là F1 phân phối các dự án khắp nơi, ở mọi phân khúc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những lý do trên đã đủ để các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn Công ty VN Property phải không nào? Hy vọng rằng bài viết sẽ đem tới những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm các dự án bất động sản sáng giá, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property qua: https://vnproperty.com.vn/