Chờ đón siêu phẩm của Vinhomes ra mắt thị trường Hưng Yên

Vinhomes Dream City là dự án được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường trong năm 2021 và đang tạo được những sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên. Mặc kệ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, các căn hộ của dự án Vinhomes Dream City vẫn được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chú ý đến. Vậy điều gì làm cho khách hàng và nhà đầu tư lại yêu thích và lựa chọn dự án Vinhomes Dream City? Đông Đô Land sẽ bật mí cho quý khách qua bài viết sau đây.

Dự án Vinhomes Dream City được xây dựng tại vị trí tiềm năng

Hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ là khu vực có diện tích rộng lớn tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ngay từ thông tin hé lộ dự án Vinhomes Dream City sẽ được xây dựng tại đây, đã nhận được sự mong chờ của tấy nhiều khách hàng và nhà đầu tư, điều này chứng tỏ được sức hút cực lớn của dự án. Và một trong những lý do thôi thúc chủ đầu tư lựa chọn tỉnh Hưng Yên để xây dựng và phát triển dự án là do ở hiện tại và tương lai gần, khu vực này nhận được sự đầu tư số một của nhà nước thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư các dự án.

Chờ đón siêu phẩm của Vinhomes ra mắt thị trường Hưng Yên

Chứng minh cho điều này chính là việc nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông tại đây đang được xây dựng và nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của khu vực. Khi khu vực ngày càng có nhiều dự án, khu kinh tế, khu công nghiệp được phát triển tại đây, số lượng người dân đổ về đây ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu an cư cũng sẽ tăng đột biến. Dự án Vinhomes Hưng Yên với quy mô khoảng 65.000 cư dân với  nhiều sản phẩm thấp tầng và cao tầng sắp được mở bán trong thời gian tới sẽ mang tới chốn an cư cho khách hàng, đồng thời thừa hưởng trọn vẹn những tiềm năng phát triển của khu vực trong tương lai.

Sản phẩm chất lượng được đầu tư bởi thương hiệu Vingroup

Chắc hẳn, khách hàng không còn xa lạ với những sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes trứ danh. Với niềm tin của khách hàng dành cho và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu này tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm nhà ở cao cấp khẳng định vị thế độc tôn và khó thay đổi của mình trên thị trường. Hơn nữa, chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho chất lượng hoàn thiện và dẫn đầu thị trường của dự án.

Chờ đón siêu phẩm của Vinhomes ra mắt thị trường Hưng Yên

Mỗi một chi tiết, đường nét cho dù lớn hay nhỏ đều được thiết kế một cách, cẩn thận, tỉ mỉ và hoàn thiện nhất. Thêm vào đó, các dự án của thương hiệu Vingroup từ trước đến nay vẫn đảm bảo được tiến độ công trình và bàn giao sản phẩm đến khách hàng đúng thời hạn đã ký kết. Đây là điều kiện tiên quyết và rất quan trọng cho thấy được sự uy tín, bản lĩnh và nguồn lực lớn mạnh của chủ đầu tư trên lĩnh vực bất động sản, tiến độ công trình là yếu tố mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đảm bảo được. Tập đoàn Vingroup có thể tự tin khẳng định với khách hàng rằng mình chính là thương hiệu có thể xây dựng các dự án đảm bảo được điều này. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà các khách hàng và nhà đầu tư thường quan tâm đến.

Các sản phẩm nhà ở tại dự án Vinhomes Dream City được đầu tư đồng bộ và có chất lượng rất đồng đều. Sở hữu vị trí địa lý tại khu vực có tiềm năng phát triển bậc nhất của tỉnh Hưng Yên. Dự án Vinhomes Hưng Yên chính là địa điểm an cư hàng đầu thị trường hiện nay. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin về Mặt bằng Vinhomes Dream City.