Các quận, huyện ngoài trung tâm Hà Nội sẽ là xu hướng bất động sản 2022

Theo báo cáo mới nhất của Savills thị trường bất động sản Hà Nội năm 2022 sẽ có xu hướng dịch chuyển về phía các quận, huyện ngoài trung tâm, giảm tải áp lực cho các quận nội thành thành phố Hà Nội.
Lý giải cho điều này, Savills cho rằng giá của bất động sản bao gồm nhà ở và văn phòng tại các quận nội thành đã dần tăng cao trong những năm vừa qua. Chính vì vậy để có thể sở hữu được căn hộ nội thành lại càng khó khăn hơn, với những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư cũng sẽ không đạt được khả năng sinh lời như mong muốn.

Quận ngoại thành sẽ là xu hướng đầu tư bất động sản mới của năm 2022
Quận ngoại thành sẽ là xu hướng đầu tư bất động sản mới của năm 2022

Nguồn cung căn hộ tương lai được dự kiến sẽ tập trung tại những huyện ngoài trung tâm. Chỉ trong năm 2021, huyện ngoài trung tâm đã đóng góp khoảng 30% nguồn cung căn hộ chung cư cho cả thị trường.
Nhưng để có thể thu hút được khách hàng quan tâm đến những dự án căn hộ thuộc những quận ngoài trung tâm thì tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng, giao thông sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định. Trong năm 2022 thành phố Hà Nội dự kiến sẽ chi tới 51.000 tỷ đồng cho đầu tư công và sẽ ưu tiên nhiều dự án giúp nối liền những quận trung tâm với phía Đông thủ đô Hà Nội như cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Thượng Cát…giúp rút ngắn thời gian di chuyển.

Bắt kịp xu thế đó, chủ đầu tư MIK Group sẽ cho ra mắt dự án Imperia River View, dự án chung cư cao cấp tiếp theo của mình tại ngay cửa ngõ phía Đông thủ đô. Nhờ vào vị trí đắc địa chỉ cách quận Hoàn Kiếm khoảng 5km di chuyển qua tuyến đường cầu Chương Dương và Nguyễn Văn Cừ, dự án đang thu hút được sự quan tâm đến những khách hàng khu vực Long Biên.

Dự án nằm trong khu đô thị Khai Sơn rộng 180 ha được quy hoạch bài bản, đồng bộ mang đến không gian sống hiện đại, văn minh. Sở hữu hồ điều hòa rộng 22 ha là điểm nhấn khác biệt của Imperia River View Khai Sơn so với những dự án đã ra mắt trước đó tại quận Long Biên.

Imperia River View nằm tại vị trí cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội
Imperia River View nằm tại vị trí cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội

Chất lượng sống cao cấp của Imperia River View được khẳng định với những cụm tiện ích tập trung vào không gian xanh như công viên rộng 1 ha hay sân tập thể thao, sân vui chơi trẻ em, đường dạo bộ quanh hồ điều hòa, vườn dưỡng sinh, sân tập yoga,…chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng đến với dự án cũng như cư dân tương lai.

Theo thông tin thu thập được, Imperia River View dự kiến sẽ cung cấp khoảng 1000 căn hộ chung cư đến với thị trường Long Biên. Mức giá bất động Long Biên hiện tại chưa tăng quá cao nên các chuyên gia đang dự đoán giá mở bán của Imperia River View sẽ khoảng trên 30tr đồng/m2, nhưng chắc chắn với vị trí và quần thể tiện ích hiện đại, khác biệt, giá bán sẽ tăng rất nhanh ngay sau khi dự án mở bán.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Vị trí: Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 094.375.3357
Website: https://www.imperialand.vn