Bộ bàn ăn 10 ghế bằng đá có thực sự đáng tiền? – Nội Thất Iris

Bộ bàn ăn 10 ghế thường phù hợp với những gia đình đông người. Đá là chất liệu quen thuộc trong các sản phẩm nổi thật. Tuy nhiên với bộ bàn ăn có kích thước lớn, đá có phải là chất liệu phù hợp? Nên hay không nên mua bộ bàn 10 ghế bằng đá?

Bộ bàn ăn 10 ghế bằng đá có thực sự đáng tiền? - Nội Thất Iris

  • Nội thất đá có đặc điểm gì?

Nếu như các sản phẩm nội thất gỗ thường được biết đến với vẻ đẹp mềm mại, sang trọng và đa dạng thì nội thất đá thường mang nét đẹp sang trọng, hiện đại và cuốn hút. Không thể phủ nhận một trong những điểm mạnh lớn nhất mà nội thất đá sở hữu chính là sự chắc chắn, bền bỉ. Đá có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Có tuổi thọ lên tới hàng chục năm (trường hợp người mua lựa chọn loại đá cao cấp).

Đá có các khoảng vân rất đẹp. Những sản phẩm đá tự nhiên thường có vân độc lạ, rất ít khi trùng lặp nhau. Chính bởi điều này mà rất nhiều người say đắm nội thất đá. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất đá nhân tạo cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên độ độc nhất về vân đá thấp hơn so với đá tự nhiên.

  • Bàn ăn đá nhân tạo thường rẻ hơn đá tự nhiên?

Bàn ăn gỗ nhân tạo thường rẻ hơn gỗ tự nhiên nhiều lần. Tuy nhiên nếu áp dụng với nội thất đá thì có vẻ bạn đã hơi sai lệch. Những bộ bàn ăn mặt đá cẩm thạch cao cấp có thể mang giá trị lớn hơn nhiều lần so với đá tự nhiên. Điều này bắt nguồn từ một số lý do sau:

  • Trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Do đó tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng khi muốn di chuyển nội thất.
  • Màu sắc đa dạng và bắt mắt hơn. Nếu như đá tự nhiên rất hạn chế về màu sắc thì bàn ăn đá nhân tạo lại mang tới nhiều sự lựa chọn cho người mua.
  • Các sản phẩm bằng đá nhân tạo thường được mài dũa rất tỉ mỉ, sơn lớp chống xước để bảo quản tốt hơn trong quá trình sử dụng.
  • Mẫu mã của bàn ăn bằng đá nhân tạo sẽ đa dạng, hiện đại hơn do trọng lượng nhẹ, dễ điêu khắc hơn.

Bộ bàn ăn 10 ghế bằng đá có thực sự đáng tiền? - Nội Thất Iris

  • Bộ bàn ăn 10 ghế bằng đá có thực sự đáng tiền?

Tùy vào loại đá mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bộ bàn ăn 6 ghế, 10 ghế bằng đá nhân tạo cao cấp vẫn luôn là sự gợi ý hoàn hảo cho không gian phòng ăn của gia đình bạn. So với mức ra khoảng hơn 10 triệu đến hàng chục triệu đồng, chất lượng bộ bàn ăn hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Để sở hữu bộ bàn ăn 10 ghế bằng đá chất lượng, hãy đến với Nội thất IRIS. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nội thất IRIS luôn tự hào – tự tin về những giá trị mà chúng tôi trao tặng khách hàng!