Vinhomes Dream City được quy hoạch xây dựng với 6 dòng sản phẩm chính là: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Villa, Biệt thự view hồ, shophouse và sản phẩm liền kề. Ngoài ra dự án còn có phân khu cao tầng với những tòa chung cư cao cấp nằm ngay mặt hồ điều hòa rộng 8ha.
Biệt thự Vinhomes Dream City
Hình ảnh minh họa

Biệt thự đơn lập: Giống như các dự án đã được Vinhomes triển khai trước đây, các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City là dòng sản phẩm cao cấp, có diện tích lớn nhất dự án.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City với thiết kế 3 mặt thoáng, mang tới cho khách hàng một không gian sống giao hòa với thiên nhiên. Đây cũng là dòng sản phẩm các nhà đầu tư đặc biệt chú ý bởi số lượng không có nhiều mà nhu cầu lại đặc biệt lớn.

Biệt thự view hồ: Các căn biệt thự view hồ Vinhomes Dream City được nằm trong một phân khu riêng biệt, 4 mặt được bao quanh bởi sông nước. Có thể nói đây là dòng sản phẩm cao cấp độc tôn và cực kỳ khan hiếm tại dự án.

Villa Vinhomes Dream City là loại hình sản phẩm mới nhất được chủ đầu tư triển khai tại dự án. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về loại hình sản phẩm này, bởi đây là dòng sản phẩm Vinhomes chưa từng triển khai tại các dự án trước đây

Shophouse: Khác hoàn toàn với những căn shophouse tại các dự án trước đây được Vinhomes triển khai, các căn shophouse Vinhomes Dream City nằm trải dọc trên con phố đi bộ dài hơn 1km, tạo nên một con phố mua sắm sầm uất bậc nhất trong khu vực mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Liền kề: Vẫn là một dòng sản phẩm chủ lực tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, các căn liền kề Vinhomes Dream City chiếm phần lớn quỹ sản phẩm tại dự án.

Hiện các căn biệt thự Vinhomes Dream City vẫn chưa được công bố cơ cấu diện tích cũng như giá bán. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes. Quý khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên.

Đăng ký nhận báo giá