An cư lâu dài – Đầu tư hiệu quả tại Vinhomes Ocean Park 3

Ngoài việc hưởng lợi nhờ sự đầu tư vốn nguồn vốn hàng chục tỷ đồng, An cư lâu dài tại Vinhomes Ocean Park 3 còn có thể khiến giấc mơ an cư tựa nghỉ dưỡng với những tiện ích sống chất lượng nhất trở thành hiện thực, nơi mà mọi nhu cầu sống của cư dân sẽ được hỗ trợ một cách tối đa.

An cư lâu dài - Đầu tư hiệu quả tại Vinhomes Ocean Park 3

Tính pháp lý đảm bảo cho nhà đầu tư

Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu hệ thống pháp lý vững vàng, dự án đã được cấp phép xây dựng và đến khi bàn giao mỗi khách hàng đều sẽ nhận được một sổ hồng cho riêng mình. Sổ hồng này là chứng minh cho quyền sở hữu của khách hàng đối với nhà ở, việc chuyển nhượng, sang tên, mua bán thế nào đều do chính chủ sở hữu nhà quyết định. Tính pháp lý rõ ràng của dự án chính là điểm thu hút khách hàng mạnh mẽ, đảm bảo quyền sở hữu chắc chắn của các nhà đầu tư đối với tài sản của mình.

Nếu các nhà đầu tư không muốn đưa một không gian sống đắt giá như vậy để khai thác đầu tư thì hoàn toàn có thể biến sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 3 trở thành chốn hoàn hảo để an cư. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn Vinhomes Ocean Park 3 là kênh đầu tư, khách hàng sở hữu nhà có thể lựa chọn phương thức đầu tư linh hoạt, có thể hợp tác cùng chủ đầu tư cho một bên thứ ba thuê nhà, hay tự khai thác, tự cho thuê, chỉ cần khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm với lựa chọn đầu tư và quan trọng nhất vẫn là phải thỏa mãn được khoản lợi nhuận mà mình mong muốn. Dự án được khai thác và vận hành bởi Vinhomes là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn đa ngành Vingroup hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn đem đến hệ thống quản lý chuyên nghiệp, khai thác tối đa tiềm năng dự án để tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Sống tựa nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park 3

Khi an cư tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3, quý cư dân sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích đẳng cấp đến bất ngờ, qua đó mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như phòng gym – spa để chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ, biển hồ nhân tạo, nhà hàng, khu Shophouse mua sắm hiện đại,… phục vụ hầu hết nhu cầu của cư dân mà không cần mất thời gian di chuyển đi xa.

An cư lâu dài - Đầu tư hiệu quả tại Vinhomes Ocean Park 3

Về hệ thống an ninh, Vinhomes Ocean Park 3 đảm bảo mang đến một môi trường sống an toàn, cộng đồng văn minh với hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,…

Vinhomes Ocean Park 3, còn cung cấp dịch vụ nhà ở như dịch vụ dọn dẹp nhà ở, không như các dịch vụ dọn phòng hằng ngày tại khách sạn, mà dịch vụ tại dự án sẽ làm việc hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu các dịch vụ và hệ thống tiện ích tương đương với những khu nghỉ dưỡng hàng đầu thậm chí là còn có chất lượng tốt hơn.

Chủ đầu tư Vingroup dường như đã sớm nhận ra nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm nhà ở tích hợp dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cũng như những băn khoăn về quyền sở hữu căn hộ nên đã cho ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park 3 đáp ứng tất cả mong mỏi của khách hàng, thể hiện trách nhiệm của một chủ đầu tư lớn, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư luôn được ưu tiên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
SĐT: 0866 887 677
website: https://vinhomesthecrown.land/