5 lợi thế vàng từ vị trí Vinhomes Dream City

Trong dự án Vinhomes Dream City tất cả yếu tố về địa lý thuận lợi, kiến trúc châu Âu, không gian xanh, khoa học, hiện đại đều được chú ý. Với bài viết này hãy cùng tham khảo vị trí Vinhomes Dream City nhé.

VỊ TRÍ VINHOMES DREAM CITY Ở ĐÂU?

Vinhomes Dream City là dự án lớn của tập đoàn Vingroup tập hợp các khu biệt thự đơn lập, song lập cao cấp. Dự án này nằm trên địa bàn hai xã là xã Long Hưng và Nghĩa Trụ. Cả hai xã đều cùng một huyện Văn Giang, thuộc tỉnh Hưng Yên. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về mốc ranh giới để xác định vị trí của Vinhomes Dream City nhé.

5 lợi thế vàng từ vị trí Vinhomes Dream City

Khu vực Phía Bắc sẽ giáp với con đường huyện mang tên ĐH 17. Đây là con đường huyết mạch nối liền các xã trong huyện Văn Giang. Đi về phía Nam sẽ tiếp giáp với khu vực đất của hai xã Tân Tiến và Vĩnh Phúc. Đây là khu vực đất canh tác rau màu chưa chuyển đổi, dự đoán sẽ có thêm nhiều dự án hiện đại khác. Phía Đông tiếp cận với xã Nghĩa Trụ bằng đất canh tác hoa màu. Cuối cùng là ở phía đông của Vinhomes Dream City sẽ thấy cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

KHOẢNG CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN CÁC CƠ QUAN TRỌNG ĐIỂM TỪ VỊ TRÍ VINHOMES DREAM CITY

Nếu nói về vị trí của Vinhomes Dream City, lời nhận xét chỉ bao gồm hai từ “đắc địa”. Tuy xây dựng ở khu vực xã – huyện song sự giao thoa của các con đường, trường học, khu đô thị,…giúp cho dự án thu hút người dân theo dõi. 

GẦN VỚI CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH

Bao quanh bốn phía Đông – Tây – Nam – Bắc của Vinhomes Dream City đều có các trung tâm hành chính lớn của xã, huyện. Trong đó từ vị trí Vinhomes Dream City bạn chỉ mất 4 phút đi xe máy để đến được UBND xã Nghĩa Trụ. 

Chỉ mất 10 phút (cách 5 km) để di chuyển đến UBND của xã Văn Giang. Về hướng Bắc, bạn chỉ cần di chuyển trong bán kính 5km có thể đến được UBND của xã Tân Tiến. Khu Vinhomes Dream City dễ đến trụ sở công an gần đó (khoảng 3km),…

5 lợi thế vàng từ vị trí Vinhomes Dream City

GẦN VỚI CÁC KHU VỰC KHÁM CHỮA BỆNH, Y TẾ LỚN CỦA HUYỆN VĂN GIANG

Vị trí Vinhomes Dream City được đánh giá là đắc địa khi nằm trong trung tâm của các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Địa điểm gần nhất với Vinhomes Dream City là bệnh viện đa khoa Phúc Lâm. Chỉ cần qua một con đường và cầu vượt Long Hưng sẽ đến được bệnh viện. Khoảng cách tuyến đường chỉ 3km và có thể đến trong vòng 7 phút. Hoặc nếu muốn gần hơn có thể đến bệnh viện đa khoa Văn Giang chỉ cách Vinhomes Dream City chưa đầy 3km. Ngoài ra xung quanh dự án này còn có các trạm y tế (như Cửu Cao cách 2km) và hàng loạt các nhà thuốc khác.

THUẬN LỢI CHO VIỆC HỌC TẬP Ở TẤT CẢ CÁC CẤP

Vị trí Vinhomes Dream City còn ở trung tâm các trường học, từ cấp Tiểu học, THCS, THPT và cả đại học. Đi từ khu Vinhomes Dream City, bạn sẽ đến được Tiểu học Cửu Cao trong vòng 2km. Trường THCS Long Hưng chỉ cách đó khoảng 2.6km, tức chưa tới 5 phút đi xe máy. Khi học THPT có thể đến trường Văn Giang cách khu Vinhomes Dream City tầm 2.6km. Ngoài ra còn có các trường mầm non, tư nhân khác như trường Thảo Nguyên (2.8km), trường Edison School,…

DỄ GIAO THƯƠNG, GẦN CÁC KHU ĐÔ THỊ KHÁC

Từ vị trí của Vinhomes Dream City chỉ cách Vinhome Ocean Park tầm 7km mà thôi. Còn tiến về hướng Bắc lại gần với Ecopark (chỉ cần đi qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) chưa tới 5 phút di chuyển. Ngoài ra còn gần với KĐT Đại An thuận lợi vô cùng. 

TIẾP CẬN VỚI CÁC MỐC GIAO THÔNG CHÍNH

Có thể nói, yếu tố để góp phần làm nên thành công của dự án Vinhomes Dream City chính là mạng lưới giao thông cực kỳ thuận lợi. Xung quanh là các tuyến đường lớn trọng điểm nối dài từ xã – xã, huyện và đến cả tỉnh thành khác. Về đường bộ, vị trí Vinhomes Dream City tiếp giao với đường vành đai 3.5. Còn có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thúc đẩy di chuyển đến các tỉnh thành lớn khác.

Gần đó có đường DT 319 nối liền tuyến giao thông giữa nhiều xã khác nhau. Chẳng hạn như men theo tuyến đường này có Tân Tiến, Văn Giang, Tân Hưng, Đan Nhiêm, Lại Ốc, Hòa Bình,… Ngoài ra hệ thống đường sá nhỏ lẻ nối liền các địa điểm với nhau. Khi xét về đường hàng không chỉ mất tầm 25 phút đi xe để đến sân bay lớn Nội Bài (khoảng 10km). Từ đây giúp mang lại ưu điểm vượt trội về vị trí Vinhomes Dream City. 

Vinhomes Dream City kể từ khi còn nằm trong kế hoạch của Vingroup đã được giới bất động sản chú ý. Bởi đây là dự án của tập đoàn lớn Vingroup – đặc biệt còn được đầu tư với số vốn khủng. Ngoài vị trí Vinhomes Dream City đã được bật mí trong bài viết, bạn có thể xem thêm thông tin tại trang web https://vinhomesdreamscity.com/ nhé.