4 yếu tố khiến Vinhomes Dream City gây sốt trong năm 2021

Vinhomes Dream City sở hữu Vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn mưc, được đầu tư bởi ông lớn Vingroup và mang trong mình tiềm năng sinh lời hiệu quả. Đây đại dự án được khách hàng săn đón trong trong suốt thời gian qua.

1. Quy hoạch chuẩn mực của dự án Dream City Văn Giang

Dream City – thành phố trong mơ được quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – 26 mét, vỉa hè phủ kín mảng xanh, hệ thống viễn thông, điện âm, nước thủy cục, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt… Hệ thống tiện ích và các dãy nhà phố, biệt thự của Vinhomes Dream City cũng được bố trí hài hòa, hợp lý tạo ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân.

Nhằm hướng tới xây dựng một khu đô thị sinh thái mang tầm cỡ quốc tế, Dream City Văn Giang mang trong mình những điểm nhấn về kiến trúc cũng như cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, đảm bảo cho cư dân trong khu đô thị được hòa mình vào cuộc sống xanh, cực kỳ thư giãn.

4 yếu tố khiến Vinhomes Dream City gây sốt trong năm 2021
Vinhomes Dream City mang quy hoạch của tương lai

2. Uy tín lớn từ nhà đầu tư Vinhomes – Vingroup

Chủ đầu tư của Dream City Văn Giang chính là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay – tập đoàn Vin Group. Đây là một tập đoàn lớn, có uy tín với rất nhiều dự án đẳng cấp như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Times City, Royal City, Vinhomes Centre Park, Vinpearl và cả các lĩnh vực khác như Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Thương mại, nông nghiệp sạch, công nghiệp… Với tiềm lực tài chính lớn và kinh nghiệm trong xây dựng thì Vin Group sẽ giúp cho Dream City Văn Giang trở thành một khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp.

Ngày nay mọi người không chỉ tìm kiếm một nơi để ở mà còn phải có một môi trường sống trong lành với đầy đủ các tiện nghi và tiện ích, nơi có thể thư thái và thư giãn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Do vậy một khu đô thị sinh thái với tràn ngập không gian xanh và vô vàn những tiện ích như Dream City Văn Giang sẽ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

4 yếu tố khiến Vinhomes Dream City gây sốt trong năm 2021

3. Tiềm năng sinh lời hiệu quả khi đầu tư căn hộ tại Vinhomes  Dream city

Nằm ngay khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, đồng thời được bao quanh bởi hàng loạt công trình trọng điểm nên tại Dream City Văn Giang rất thuận lợi khai thác kinh doanh thương mại.

Hơn nữa, theo quy hoạch phát triển vùng kinh tế vùng thủ đô Hà Nội, trong tương lai gần, nhiều dự án sẽ được đầu tư mạnh mẽ về phía Đông – Nam thủ đô, trong đó có khu vực Văn Giang – Hưng Yên. Dream City Văn Giang sẽ trở thành chốn đô hội, phồn hoa bậc nhất tỉnh Hưng Yên.

4. Vị trí đắc địa, “tụ khí sinh tài” tại vinhomes hưng yên

Dream City Văn Giang nằm gần các trục đường huyết mạch từ Hà Nội đi Hải Dương, Hải Phòng cũng như các tỉnh phía Đông Nam thủ đô. Các trục đường tỉnh lộ cũng dễ dàng kết nối với khu đô thị mới này.

Chỉ mất khoảng 30 phút lái xe, bạn có thể đã có mặt ở trung tâm của thủ đô Hà Nội nhờ hệ thống giao thông thuận tiện.

Ngoài ra, nơi đây còn nằm ở vị trí phát triển kinh tế hàng đầu của tỉnh Hưng Yên, cửa ngõ kết nối giữa Hà Nội – Hưng Yên, trái tim của thị xã Văn Giang trong tương lai.