Mách bạn bí quyết mua bán đất Việt Trì với giá cực sốc

Việt Trị là một trong những thành phố lớn tại miền Bắc, Việt Nam và cũng phát triển không thua kém gì so với Hà Nội. Thậm chí, nhu cầu mua bán đất Việt Trì đang tăng mạnh trong những năm gần đây do khu vực này quá HOT. Thế nhưng để mua được bất động sản ở Việt Trì với mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền thì không hề dễ chút nào. Chúng mình sẽ mách bạn cách săn BĐS Việt Trì với giá cực rẻ.

Vì sao giá bán đất Việt Trì lại cao?

Giá bán đất Việt Trì không hề thấp
Giá bán đất Việt Trì không hề thấp

Việt Trì là một thành phố nằm giáp biên với khu vực ngoại ô Hà Nội nên việc di chuyển qua lại giữa hai thành phố này cực nhanh. Do nằm ngay cạnh bên Hà Nội nên giá bán đất Việt Trì cũng được “hưởng ké” một chút, khiến giá bất động sản cũng được đẩy lên cao. Đặc biệt, đất Việt Trì càng gần cầu Văn Lang càng đắt bởi:

  • Nằm chắn giữa thành phố Việt Trì và Hà Nội là một nhánh của hệ thống sống Hồng. Nhờ đó, tạo ra một khung cảnh hết sức hữu tình mà giới san bat dong san ngay nay gọi là View sông Hồng.
  • Bên cạnh đó, việc đất nằm gần cầu Văn Lang sẽ vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển qua lại giữa Việt Trì và Hà Nội. Mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, nhất là những ai thường xuyên đi công tác.
  • Đồng thời, các tập đoàn lớn như FLC, Vin,… đều đã đầu tư và xây dựng bất động sản ở thành phố Việt Trì hoặc các khu lân cận. Việc được những tập đoàn xây dựng lớn chú ý, đầu tư vào cũng phần nào khiến giá đất Việt Trì được đẩy lên cao.

Giá bán đất Việt Trì đang ở mức nào?

Đất Việt Trì giao động từ 50 – 150 triệu đồng/m2
Đất Việt Trì giao động từ 50 – 150 triệu đồng/m2

Nều được chia giá bán đất Việt Trì thì chắc chắn sẽ ở tầm khá cao. Theo khảo sát thị trường thực tế thì đang có rất nhiều bất động sản tại thành phố Việt Trì được bàn với mức giá giao động từ 50 triệu đồng/m2 đến 150 triệu đồng/m2. Với mức giá cao như này, mọi người hoàn toàn có thể mua được nhà ở Thủ đô Hà Nội với đầy đủ tiện nghi, nhiều tầng,…

Do đó, việc tìm và mua bán đất Việt Trì với giá rẻ là gần như bất khả thi bởi giá trị trường đang giao động khá cao. Thế nhưng không phải là không có những mảnh đất giá rẻ để bạn san bat dong san tại Việt Trì. Thực tế thì vẫn có rất nhiều mảnh đất thổ cư được bán với mức giá từ 30 triệu đồng/m2 trở xuống.

Săn bất động sản Việt Trì giá rẻ ở đâu?

Săn đất Việt Trị chỉ từ 10 triệu đồng/m2 tại Meeyland
Săn đất Việt Trị chỉ từ 10 triệu đồng/m2 tại Meeyland

Việc mua bán đất Việt Trì giá rẻ gần như là bất khả thi so với mức giá trung bình trên thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể san bat dong san Việt Trì giá rẻ tại Meeyland. Chi tiết như sau:

  • Tại hệ sinh thái bất động sản 4.0 Meeyland, mọi người sẽ được mua bán đất Việt Trì với mức giá chỉ từ hơn 10 triệu đồng/m2 một chút. Mức giá này đang thấp hơn đến tận 15 lần so với giá thị trường.
  • Lý do giá bán đất Việt Trì tại Meeyland rẻ là vì những bất động sản ấy nằm ở rìa thành phố Việt Trì. Mặc dù vẫn thuộc khu vực thành phố nhưng lại nằm ngay cạnh ngoại ô.
  • Đồng thời, giá 10 triệu đồng/m2 chỉ là mức giá bán đất nền thổ cư, chưa được thi công sẵn.
  • Đặc biệt, Meeyland đã kiểm chứng, thẩm định toàn bộ hồ sơ trước khi đăng tải tin rao bán. Như vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho người mua, được giao dịch trực tiếp với chủ đất.

Chỉ cần bạn đang có nhu cầu mua bán đất Việt Trì thì hãy đến ngay với Meeyland để có mức giá tốt nhất. Meeyland cam kết dịch vụ miễn phí 100%, không thu phí người dùng và được mua bán trực tiếp với chủ đất.