Giá bán Delasol hiện tại bao nhiêu, có đắt không?

Giá bán Delasol hiện tại là bao nhiêu? Có phù hợp để mua? Đây là điều khách hàng đang cực kỳ quan tâm đến dự án do Capitaland triển khai tại khu vực Quận 4.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán De La Sol thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích một số lý do nên mua tại: De La Sol

Giá bán Delasol

Giá bán Delasol như thế nào?

Giá bán Delasol hiện nay đang có mức giá khởi điểm từ 5 tỷ cho căn 1 phòng ngủ, 6.9 tỷ cho 2 phòng ngủ và 8.9 tỷ cho 3 phòng ngủ. 

Đội ngũ Nhà Today đánh giá đây là mức giá cực kỳ hợp lý khi dự án sở hữu vị trí ven sông, ngay trung tâm Quận 4 nơi giá đất đã rất cao trên 200 triệu/m2 , cùng như giao thông vô cùng thuận tiện tới mọi khu vực Hồ Chí Minh. 

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về giá bán của dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi có chia sẻ chi tiết tại: Giá bán dự án De La Sol

Giá bán Delasol

Giá bán Delasol hiện tại bao nhiêu, có đắt không?

Chính sách bán hàng

Hiện nay chính sách bán hàng Delasol đang cực kỳ tốt cho khách muốn vay ngân hàng, phù hợp cho các bạn trẻ đang tìm kiếm căn nhà đầu tiên cho mình. Thông tin chi tiết như sau:

  • Chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà
  • Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị hợp đồng

Giá bán De La Sol có phù hợp để mua?

  • Chủ đầu tư quốc tế uy tín

Dự án Delasol là một trong những dự án hiếm hoi có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á, Capitaland. Hiện nay chủ đầu tư đang sở hữu tài sản 131.7 tỷ đô Singapore.

Capitaland được thành lập vào 28-11-2000 là tập đoàn có trụ sở tại Singapore, với mục tiêu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản hàng đầu khu vực Thái Bình Dương. Hiện nay, chủ đầu tư đã có mặt tại hơn 30 quốc gia thông qua 200 dự án lớn nhỏ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án, cũng như tiềm lực của chủ đầu tư  sẽ đảm bảo tiến độ đi đúng theo những  cam kết với khách hàng.

  • Vị trí trung tâm Quận 4

Dự án Delasol có vị trí ngay trung tâm Quận 4, quý khách sinh sống tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích dân sinh có sẵn, giao thông di chuyển thuận tiện.

Từ vị trí của Delasol, 01 Tôn Thất Thuyết, quý khách có thể di chuyển nhanh tới quận 1 chỉ 15 phút di chuyển và thành phố Thủ Đức cũng chỉ 13 phút di chuyển. 

Hơn nữa, xung quanh dự án dân cư đã hiện hữu đông đúc, với đầy đủ trường học bệnh viện, trường học cùng hàng loạt quán ăn nhà hàng nổi tiếng của người Hoa tại Sài Gòn.

Giá bán Delasol hiện tại bao nhiêu, có đắt không?

  • Sản phẩm khan hiếm trên thị trường

Sản phẩm căn hộ tại trung tâm Quận 4 như Delasol là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường đáp ứng nhu cầu ở đẳng cấp.

Hiện nay, giá đất tại Quận 4 với vị trí mặt tiền đã lên đến 200 triệu/m2 và không có dấu hiệu giảm giá.

Vị trí đắc địa như dự án Delasol ven kênh Tẻ và ngay trung tâm Quận 4 giá trị còn cao hơn rất nhiều. Chỉ với 870 sản phẩm thì đây là con số quá ít ỏi so với nhu cầu thực tế hiện nay của khu vực, chúng tôi đánh giá căn hộ Delasol sẽ nhanh chóng hết hàng và tăng giá khi dự án đi vào vận hành chính thức.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá bán Delaso. Hy vọng mang đến những tin tức giá trị đến quyết định đầu tư của quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/