Dự Án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Có nên mua và đầu tư vào Sonasea Vân Đồn Harbor City hay không? Dự án này là một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch nổi bật từ chủ đầu tư CEO Group ở thị trường Vân Đồn, Quảng Ninh, nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển hấp dẫn. Bài Vnrep.com sẽ phân tích để giải đáp cho khách hàng có thêm đầy đủ thông tin cho mục đích đầu tư.

Có nên đầu tư Sonasea Vân Đồn Harbor City không?

Sở hữu lợi thế mà từng dự án đang sở hữu thì Vnrep đánh giá Sonasea là kênh đầu tư siêu lợi nhuận hấp dẫn như sau:

Có nên đầu tư Sonasea Vân Đồn Harbor City không?

  • Tọa lạc tại vị trí đẹp có nhiều tiềm năng tăng trưởng vượt bậc

Sonasea Vân Đồn Harbor City toạ lạc ở vị trí bờ biển Bãi Dài, xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa nhờ vào sự phát triển không ngừng của hạ tầng giao thông phát triển và có nhiều điểm du lịch, tham quan.

Sở hữu các đường bờ biển đẹp dài 2km với bãi tắm “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” và cảnh đẹp hoang sơ, hùng vĩ của rừng núi, của vịnh Bái Tử Long là ưu điểm mà dự án có được.

Có thể thấy với các ưu thế trên thì tầm nhìn ở trong tương lai không quá xa dự án trở thành trung tâm du lịch, thiên đường nghỉ ngơi ở Vân Đồn. Ngoài ra, hạ tầng giao thông phát triển đặc biệt để giúp du khách dễ dàng trong việc di chuyển, kết nối đến dự án để có thể chọn làm điểm dừng chân cho chuyến du lịch.

Từ dự án, du khách dễ dàng di chuyển tới những điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, Cảng Cái Rồng, Chùa Cái Bầu… hay di chuyển tới trung tâm thành phố (47km), cao tốc Hạ Long – Vân Đồn (8,3km), Casino Sun Group (7,6km)

  • Giá bán phù hợp, tiềm năng tăng giá cao

Hiện nay, cùng các giá trị to lớn, nên việc mua Sonasea Vân Đồn Harbor City được săn lùng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, trong tương lai không xa, dự án tiềm năng lớn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của Hạ Long.

Mức bán tham khảo mới nhất là 5,2 tỷ/căn. Đây là mức giá hợp lý để khách hàng đầu tư cho dự án có khả năng sinh lời như Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Có nên đầu tư Sonasea Vân Đồn Harbor City không?

Thật vậy, sở hữu tiềm năng tăng trưởng lớn khi được toạ lạc ở vị trí trung tâm đắc địa từ đặc khu kinh tế Vân Đồn, xung quanh đều là cơ sở hạ tầng từng ngày được phát triển đồng bộ là một yếu tố tiên quyết giúp giá trị dự án tăng cao trong tương lai, mang cho nhà đầu tư nguồn sinh lời hấp dẫn. 

  • Chủ đầu tư triển khai đầy đủ uy tín và năng lực

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn CEO Group – thương hiệu nổi tiếng nhất nhì ở thị trường bất động sản Việt Nam có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ.

Những sản phẩm của chủ đầu tư mang lối phong cách Singapore tạo nên nhiều sản phẩm năng động, sáng tạo giúp nên cảm giác thoải mái, gần gũi dành cho cư dân. Bên cạnh đó, giá trị sinh lời từ sản phẩm không hề nhỏ nên các sản phẩm của CEO Group luôn nhận được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng.

CEO Group là đối tác uy tín, đáng tin cậy từ nhiều thương hiệu, đơn vị quản lý những sản phẩm bất động sản nổi tiếng thế giới, đặc biệt ở đảo quốc Singapore đến với sự thịnh vượng.

Trong suốt quá trình phát triển của dự án, CEO Group đạt được các thành tựu cũng như các giải thưởng danh giá ở thị trường bất động sản, tầm nhìn cùng sứ mệnh của tập đoàn vượt xa so với mặt bằng chung.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ mà Vnrep muốn gửi gắm đến quý khách hàng về thắc mắc có nên mua dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City hay không. Hy vọng rằng đó sẽ giúp khách hàng những điều quan tâm đặt ra ở bên trên.