Đăng tin bán nhà Tây Mỗ đến ngay Meey Land

Thị trường mua bán nhà Tây Mỗ đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm. Bởi đây là một vị trí tiềm năng mang lại lợi nhuận cao sau khi đầu tư. Hơn nữa khu vực này đang nhận được rất nhiều vốn đầu tư của các tập đoàn mới. Điều đó chắc hẳn sẽ mở ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư đất tại đây.

Giới thiệu về vị trí địa lý Tây Mỗ

Giới thiệu về vị trí địa lý Tây Mỗ
Giới thiệu về vị trí địa lý Tây Mỗ

Tây Mỗ nằm giáp với phường Đại Mỗ ở phía Tây Nam thuộc Q. Nam Từ Liêm, tp Hà Nội. Tây mỗ gồm 3 làng là Miêu Nha, Tây Mỗ và Phú Thứ với 12 tổ dân phố. Diện tích tự nhiên là 605 ha. Có dân số khoảng trên 21 nghìn với hơn 6000 hộ dân

Theo quy hoạch thành phố Hà Nội tương lai quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội, kinh tế lớn. Nhờ vậy mà cơ sở hạ tầng tại đây đã và đang được nâng cấp, hoàn thiện hạ tầng để thu hút thêm nhiều dự án đến với vùng kinh tế này. 

Giao thông tại đây khá thuận tiện các con đường mới mở như Đại Lộ Thăng Long, Đường Lê Trọng Tấn…Các dự án tiêu biểu như: đô thị Vinhomes Smart City, dự án Bất Động Sản Imperia Smart City, khu đô thị Dream Town .

Tất cả những yếu tố đó đã giúp cho nhu cầu mua bán nhà tây mỗ đang là chủ đề hot nhất được nhiều người quan tâm đến.

Rao bán nhà tây Mỗ ở đâu

Bạn đang có nhu cầu bán nhà Tây Mô. Bạn chưa biết cách nào để nhiều người biết đến thông tin của mình hơn. Có nhiều cách giúp bạn quảng cáo thông tin nhà đất đến người mua như

  • Nhờ người quen bán hộ khi đó lượng khách hàng tiếp cận đến thông tin của bạn cực thấp
  • Dán tờ rơi tại các cột điện, bảng thông báo xung quanh khu vực lô đất. Các thông tin kiểu này tiếp cận đến người mua khá ít. Và gây mất mỹ quan môi trường
  • Thông các các trung tâm môi giới, người môi giới đất. Khi đó các thông tin của bạn nhanh chóng đến tai người mua. Nhưng khi bán được bạn sẽ mất một khoản chi phí hoa hồng cho họ
  • Đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội là cách giúp bạn dễ dàng tiếp cận với người mua mọi lúc mọi nơi. Bởi thời đại 4.0 phát triển mọi thông tin trên nền tảng internet có tốc độ truyền đi một cách nhanh chóng chính xác nhất. 

Trên là một số mẹo giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để đáp ứng nhu cầu bán nhà Tây Mỗ của mình

Meey Land nơi đăng tin rao bán nhà đất Phường Tây Mỗ chất lượng

Meey Land nơi đăng tin rao bán nhà đất Phường Tây Mỗ chất lượng
Meey Land nơi đăng tin rao bán nhà đất Phường Tây Mỗ chất lượng

Trang tin bất động sản Meey Land là một trong địa chỉ giúp người bán có thể đăng tải các thông tin bán nhà Tây Mỗ. Là nơi kết nối giữa người bán với người mua cực đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. 

Đến với chuyên mục đăng tin bán nhà trên Meey Land khá dễ dàng thực hiện bởi chúng tôi thiết kế một cách thông minh tối ưu và yêu cầu người đăng tin đăng tải những thông tin cần thiết như:

  • Hình ảnh số, nhà đất cần bàn
  • Vị trí, diện tích, hướng, giá cả của lô đất
  • Một số thông tin kèm theo như tiện ích xung quanh, số điện thoại.

Người bán chỉ cần để lại các thông tin trên trang một cách miễn phí. Các đội ngũ duyệt bài của chúng tôi sẽ chắt lọc và đăng tải quảng bán tin bán nhà đến người mua. Đây được xem là một kênh thông tin kết nối người mua và người bán một cách dễ dàng bởi:

  • Meey Land mà một website uy tín có độ tin cậy cao trên google. Giúp người mua dễ dàng tìm kiếm được nhu cầu của mình. 
  • Wessite có thiết có bộ lọc thông minh giúp người mua dễ dàng chọn được căn nhà theo ý thích mình.

Việc tìm ra được vị trí ngôi nhà cần bán Tây Mỗ được xem là bước khởi đầu để thực hiện các giao dịch mua bán nhà Tây Mỗ thành công.