Có nên mua Imperia Grand Plaza vào thời điểm hiện tại?

Có nên mua Imperia Grand Plaza không? Là dự án shophouse do MIK Group phát triển tại Đức Hòa. Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí vùng ven TP.HCM, dự án còn ghi điểm nhờ giá bán hợp lý cùng tiềm năng khai thác vượt trội trong tương lai.

Nhằm giúp khách hàng giải đáp cho câu hỏi có nên mua Imperia Grand Plaza Đức Hòa, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ có bài viết phân tích chi tiết.

Có nên mua Imperia Grand Plaza vào thời điểm hiện tại?

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin được chúng tôi cập nhật chi tiết tại: Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Có nên mua Imperia Grand Plaza không?

  1. Imperia Grand Plaza có số lượng hiếm hoi

Ngay nay các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển đầu tư bất động sản về các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương thay vì mua bất động sản tại TP.HCM.

Và Imperia Grand Plaza được đánh giá là sở hữu vị trí độc nhất vô nhị hiếm có dự án nào có được khi 100% căn shophouse đều nằm trên trục đường 3/2 mở rộng, lộ giới 30m. Chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các nhà đầu tư tìm đến.

Bên cạnh số lượng chỉ duy nhất 426 căn càng giúp dự án trở nên khác biệt, làm gia tăng tính cạnh tranh và chắc chắn giá bán sẽ tăng mãi theo thời gian, bởi nguồn cung khan hiếm nhưng nhu cầu mua càng nhiều.

Có nên mua Imperia Grand Plaza không?

Có nên mua Imperia Grand Plaza không?

  1. Imperia Grand Plaza Đức Hòa được hưởng lợi từ sự phát triển của tỉnh Long An

Theo quy hoạch xây dựng huyện Đức Hòa đến năm 2030, Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng trung tâm của TP.HCM vfa là vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An. Hơn nữa, trong năm 2025 Đức Hòa sẽ nâng cấp trở thành thành phố trực thuộc tỉnh.

Và khi đó Imperia Grand Plaza Đức Hoà sẽ đóng góp vai trò là điểm thu hút du khách và tạo sức bật kinh tế, văn hoá cho địa phương. 

Từ đó, thu hút hàng loạt những ông lớn về phát triển dự án, là bảo chứng cho sự phát triển bền vững và tiềm năng tăng giá nhanh chóng cho các dự án bất động sản khu vực này trong tương lai. Và dự án cũng hưởng lợi từ điều này.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết cập nhật giá bán chi tiết tại: Giá bán Imperia Grand Plaza

  1. Các sản phẩm tại Imperia Grand Plaza có tiềm năng khai thác lớn

Sở hữu vị trí đắt giá khi nằm trên trục đường 3/2 mở rộng, đây cũng là trục chính đi vào dự án khu đô thị quy mô gần 200ha của VinGroup phát triển. Trong tương lai, nơi đây sẽ rất nhộn nhịp người qua lại, các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ trở nên sầm uất hơn. Mang những giá trị khai thác dồi dào cho các nhà đầu tư.

Đồng thời đây là tuyến phố phong cách Châu Âu đầu tiên tại Đức Hòa, nên đây sẽ là điểm check-in mới tại khu vực trong tương lai, thu hút đông đảo người dân và du khách đến trải nghiệm, khi đó giá trị khai thác sẽ ngày một tăng.

Bên cạnh, Đức Hòa được ví như thủ phủ công nghiệp tại Long An nói riêng và cả ĐBSCL nói chung. Do đó, nơi đây thu hút số lượng lớn chuyên gia, người lao động về sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu cao về cả nhà ở và các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí,… Từ đó sức khai thác của các căn shophouse cũng sẽ ngày một tăng.

  1. Imperia Grand Plaza được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn MIK Group dù chỉ mới thành lập từ năm 2014, nhưng đến nay loạt các dự án mà tập đoàn này trải khai đều để lại ấn tượng bởi sự đẳng cấp đi kèm cùng chất lượng cao. 

Hầu hết đều được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng, đường xá xong mới bắt đầu mở bán. Vậy nên, các dự án có khả năng kết nối giao thông nội khu linh hoạt, giúp cư dân thuận tiện di chuyển cũng như dễ dàng tiếp cận các tiện ích.

Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ trong các thiết kế, tỉ mỉ trong từng chi tiết và mang giá trị bền bỉ theo thời gian. Điều ấn tượng hơn ở chủ đầu tư này chính là luôn đi kèm pháp lý minh bạch và sổ hồng trao tận tay khách hàng. Đây cũng là lý do MIK Group luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn dù mua ở hay mua đầu tư.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích và giúp khách hàng giải đáp được cho câu hỏi có nên mua Imperia Grand Plaza.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/